Thai

MARTIN TAYLOR & ALISON BURNS

YOU2PLAY February 17, 2009

"เสียงของเบิร์น คือความสมดุลระหว่างความละเอียดอ่อนกับพลัง" HMV Choice  "เทย์เลอร์ คือ นักกีตาร์มือหนึ่งของอังกฤษในยุคสมัยของเขา" The Times, London 

สถานที่: หอประชุมเล็ก ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย 
วันที่: เสาร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2552  เวลา 20.00 น. 
ราคาบัตร: 900, 1,400 และ 1,800 บาท
จำหน่ายที่ไทยทิกเกตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ Call center: 0-2262 3456 

ALISON BURNS & MARTIN TAYLOR
เมื่อมาร์ติน เทย์เลอร์ นักกีตาร์รางวัลแกรมมี่ ผู้ซึ่งเคยร่วมงานกับนักร้องดัง เช่น เพ็กกี้ ลี, 
มาร์ติน คาร์ทีย์, เจมี่ คัลลัม, ดิออน วอร์วิค และบริน เทอร์เฟล มาแล้ว เลือกนักร้องที่มาอัดเสียงร่วมกับเขาในอัลบ้ัมดูโอ เขาเลือกอลิสัน เบิร์น นักร้องเพลงแจ๊ส ดาวรุ่งพุ่งแรงที่สุดของอังกฤษ ในปี 2009 นี้ คู่ดูโอจะตระเวณทัวร์ทั่วอังกฤษ เพื่อเปิดอัลบั้มใหม่ ซึ่งผลิตโดย โทนี แพลท โปรดิวเซอร์ระดับตำนาน ผู้ซึ่งเคยผลิตอัลบั้มให้กับตำนานแรคเก้ บ็อบ มาร์เลย์, ดำนานร็อครุ่นเก่า เช่น เดอะ ฮู, เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์, บัดดี้ กาย เป็นต้น  การตระเวณแสดงและอัลบั้มนี้ ได้แรงบันดาลใจจากการร่วมงานของศิลปินรางวัลแกรมมี เช่น โจ พาส และเอลลา ฟิตสเจอรัล ผสมผสานผลงานจาก The Great American Songbook และงานร่วมสมัย
 
ALISON BURNS
อลิสัน เบิร์น เติบโตมาในสิ่งแวดล้อมที่มีแต่เสียงร้องเพลงแจ๊สของเยาวชนหญิง ทำให้นอกเหนือไปจากคุณภาพของเสียง คือ การสื่อสารและการตีความเพลง ที่เธอร้องจากประสบการณ์ในชีวิต และการตระเวณเปิดการแสดงทั่วทั้งสหรัฐฯ  อังกฤษ อิตาลี และจีน   ไมเคิล พาร์กินสัน พิธีกรรายการทีวี ได้ประกาศตัวเป็นแฟนเพลงของเธอ และอัลบั้มแรกที่ชื่อ Kissing Bug ร่วมกับกาย เบเกอร์ และเดวิด นิวตัน ผลิตโดยมาร์ติน เทย์เลอร์ ได้รับการกล่าวขวัญถึงอย่างชื่นชมมากมาย ไม่ว่าจะฟังเธอ ณ ที่ใด ที่บ้าน ในรูปแบบใดก็ตาม ณ เทศกาลดนตรีที่ใด บนเวที ไม่ว่าเล็กว่าใหญ่  สถานที่ชุมนุมกันเป็นหมู่คณะ อลิสัน เบิร์น ไม่เคยพลาดแม้แต่สักครั้งที่จะสัมผัสสัมพันธ์กับผู้ฟัง ด้วยการแสดงที่จะ เขย่าจิตวิญญาณผู้ฟังให้เข้าถึงความสุนทรีย์ในน้ำเสียงของเธอ  อลิสัน เกิดในสก็อตแลนด์ เติบโตโดยได้รับแรงบันดาลใจจากนักร้องเพลงแจ๊สผู้ยิ่งใหญ่ทั้งหลาย เช่น ซาร่าห์ วอห์น, แนต คิงโคล และเอลล่า ฟิตส์เจอรัลด์  ตามคำเรียกร้องของแฟนเพลง เธอเปิดการแสดงในต่างประเทศ เช่นเดียวกับในประเทศอังกฤษ  โดยมีคอนเสิร์ตในโตเกียว แนชวิลล์ นิวยอร์ค คานนส์ คาปรี และเซี่ยงไฮ้
  
MARTIN TAYLOR
มาร์ติน เทย์เลอร์ นักกีตาร์ระดับรางวัล ได้ลงรากลึกในงานอาชีพดนตรี ในฐานะนักดนตรี ระดับโลก ด้วยสไตล์การเล่นที่โดดเด่นไม่เหมือนใครทำให้เขาได้รับยกย่องว่า เป็นมือโซโล่กีตาร์แจ๊ส ที่ดีที่สุดในโลก  แม้ว่าการเล่นกีตาร์ของเขาจะมาจากการฝึกฝนด้วยตนเอง เขาผ่านประสบการณ์ อาชีพในงานดนตรีมานานนับสี่ทศวรรษ ในระหว่างนั้น เขาได้พัฒนาเทคนิค การเล่นกีตาร์ของตนเองจนได้รับการยกย่องและลอกเลียนแบบจากนักกีตาร์ทั่วโลก  นอกจากจะเป็นผู้ค้นคิดเทคนิคการเล่นกีตาร์ตัวจริงแล้ว เขายังเป็นนักแสดงที่ยอดเยี่ยม ที่สามารถทำให้ผู้ชมทึ่งในการแสดงโซโล ซึ่งผสมผสานทั้งศิลปะ ความรู้สึก อารมณ์ขัน พร้อมด้วยพลังในการแสดง  เขาใช้เวลาส่วนใหญ่เดินทาง แสดงคอนเสิร์ตในยุโรป อเมริกาเหนือ ญี่ปุ่น เอเซีย และออสเตรเลีย  เช่นเดียวกับการแสดงเดี่ยวและการบันทึกเสียง มาร์ตินยังร่วมงานกับนักดนตรีจากในแนวอื่น เช่น สเตฟาน แกรพเพลลิ เชท แอทกิ้น บิล ไวแมน ดิออน วอร์วิค ซาช่า ดิสเทล บริน เทอร์เฟล และ เจมี คัลลัมม

ALISON BURNS & MARTIN TAYLOR , อลิสัน เบิร์น , มาร์ติน เทย์เลอร์