Thai

“Lemon Factory PRESENT : 7(le)MON”

YOU2PLAY October 24, 2010

การรวมตัวครั้งสำคัญจากค่ายเพลงอินดี้น้องใหม่ :LEMON FACTORY “โรงงานมะนาว” อดีตต้นสังกัดของวงเก๋ๆ อย่าง The Jukks แห่ง SMALLROOM และ The Groceries วันนี้ LEMON FACTORY ได้ฤกษ์เปิดตัวศิลปินหน้าใหม่ของค่าย ที่ล้วนแล้วแต่เคยฝากฝีไม้ลายมือไว้ในวงการเพลงอินดี้ไทย กับ “Lemon Factory PRESENT : 7(le)MON”  ปาร์ตี้คอนเสิร์ตจาก LEMON FACTORY ที่พร้อมจะมาสร้างความสนุกสนานไปกับดนตรีเปรี้ยวๆ

The Why Oh Oh!
เป็นวงดนตรีใต้ดินที่สร้างผลงาน และประวัติการเล่นอย่างโชกโชน นักฟังเพลงอินดี้รุ่นปัจจุบันต่างก็ต้องรู้จักเป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลง  it's a terrible EP  ผลงานใต้ดินชิ้นแรกซึ่งขาย หมดภายในเวลาเพียง 2 วันเท่านั้น โดยมีเพลงที่มีชื่อเสียงได้แก่เพลง “ บันเทิง” (Entertainment Song) และ “เหม่อ ลอย”(Wait)

Circle Green โดดเด่นด้วยท่วงทำนองที่ พิถีพิถันกึ่งทดลอง หลายครั้ง โครงงานในวิชาประพันธ์ดนตรี ก็กลายมาเป็นท่วงทำนองสุดแปลกหูและเร้าใจ การใช้เสียงสังเคราะห์ประกอบกับดนตรีดุๆ และเสียงร้องทุ้มนุ่ม การแสดงสดที่มีลีลาสุดเหวี่ยง

ReFiLL ซิงเกิ้ลแรกของ ReFiLL คือ “กลิ่นของหัวใจ” เพลงสบายๆ ที่ปล่อยให้ฟังกันบ้างแล้วตามวิทยุออนไลน์และ Social Network ต่างๆ สามารถจับใจคนฟังได้ไม่ยาก ด้วยท่วงทำนองน่ารักสบายๆ ละมุนละไม เติมความอบอุ่นให้ใจได้ไม่หยุดสมชื่อ

Trio สามชิ้นสไตล์ ALTERNATIVE ROCK กับวงชื่อเท่ๆอย่าง “LOCAL MACHINE” ด้วยท่วงทำนองมันส์ๆ แน่นๆ เน้นๆ  ถ้าคุณชอบซาวด์ยุค 90's  คอเพลงอังกฤษ และขาปาร์ตี้ ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง !!!

Cybermen !!  Electro-Rock  5 คนด้วยซาวน์ด ดนตรี หม่นๆ และจังหวะที่กระตุกเร้าอารมณ์ของขาร็อค ถ้าคุณชอบ  Joy Division และ T-Rex - Revenge of the Cybermen  สามารถตอบสนองแฟนเพลงชาวไทยด้วยซาวด์สไตล์เดียวกันในแบบของตัวเองได้อย่างกลมกล่อม โดดเด่นด้วยการผสมผสานเสียงสังเคราะห์พร้อมทั้งการแสดงสดอันน่าตื่นตาตื่นใจ

Wave Venue เป็นวงที่นำเสนอดนตรีใน สไตล์ที่แตกต่างอย่างชัดเจนด้วยดนตรีในแบบ New wave ซึ่งเป็นดนตรีที่มีกลิ่นอาย ของอุปกรณ์อีเล็คทรอนิค ซึ่งมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแบบยุค 80’s กับผลงานแรก “สิ่งที่หายไป” เป็นเพลงที่มีการใช้ภาษาอย่างคมคายและเป็นศิลปะประกอบกับดนตรีที่มี จังหวะ สนุกสนาน พูดถึง สิ่งที่หายไป

พบกัน ในวันที่ 27 ตุลาคม 2553 ณ คอสมิกคาเฟ่ อาร์ซีเอ ตั้งแต่ 2 ทุ่มเป็นต้นไป FREE BAR ถึง 3 ทุ่ม พร้อมทั้ง Live Gig แบบ NON-STOP ของศิลปินทั้ง 7 ของเรา !!!

LEMON FACTORY , Circle Green , The Why Oh Oh! , ReFiLL , Trio , Electro-Rock , Wave Venue , Cybermen