SINGHA EXPERIENCE PRESENTS  VERY FESTIVAL: SPRING-BREAK 2020

YOU2PLAY August 05, 2020

SINGHA EXPERIENCE PRESENTS 

VERY FESTIVAL: SPRING-BREAK 2020

 
 
           ประกาศไลน์อัพระลอกแรกสุดปัง มี JOJI เป็นเฮดไลน์ ร่วมด้วย NIKI, BRUNO MAJOR และอีก 3 ศิลปินดัง พร้อมระเบิดความสนุกให้กับแฟนเพลงในเมืองไทย 14 มีนาคมนี้
 
 
          หลังประสบความสำเร็จอย่างงดงามจาก VERY FESTIVAL เทศกาลดนตรีกลางแจ้ง 2 วันเต็ม เมื่อปลายปีที่ผ่านมา ทีมงาน VERY ก็กลับมาอีกครั้งกับเทศกาลดนตรีคั่นเวลาในงานที่ชื่อว่า VERY FESTIVAL: SPRING-BREAK ซึ่งจะจัดขึ้นวันที่ 14 มีนาคม 2020 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี โดยงานนี้นอกจากการแสดงดนตรีสดของศิลปินชั้นยอดในไลน์อัพแล้ว ยังประกอบไปด้วยกิจกรรมสุดฮิพ อาทิ สตรีทแฟชั่น, การแสดงงานศิลปะ และกิจกรรมอื่นๆ อีกมากมาย จัดโดย THE VERY COMPANY สนับสนุนโดย SINGHA CORPORATION
 
 

JOJI 

 
          นักร้องสุดฮอตลูกครึ่งญี่ปุ่นมากความสามารถ กับบทเพลงที่โดดเด่นด้วยอารมณ์ในธีมเศร้า มีเนื้อสัมผัสที่ติดหู จากการผสมผสานองค์ประกอบทางดนตรีอย่าง อาร์แอนด์บี, อิเล็คโทรนิกส์, โฟล์ค รวมไปถึง แทร็ป สื่อขวัญใจมหาชนอย่าง Nylon, Billboard, Vice และ Hypebeast ต่างกล่าวขวัญถึงนักร้องคนนี้ว่าเป็นศิลปินหน้าใหม่ผู้น่าหลงใหลแห่งยุคโซเชียลเน็ทเวิร์ค ที่ใครก็ยากจะเลียนแบบ, BALLADS 1 อัลบั้มเต็มชุดแรกของ Joji ออกวางจำหน่ายในเดือนตุลาคมปี 2018 พร้อมกับกระแสตอบรับอันร้อนแรงจนขึ้นถึงอันดับ 1 บนชาร์ท Billboard R & B /Hip Hop ซึ่งเป็นศิลปินคนแรกจากเอเชียที่ทำได้ กับเนื้อหาเพลงที่ว่าด้วยเรื่องของความสัมพันธ์สุดโรแมนติก, ความปรารถนา, ตลอดจนความรักที่ลงเอยด้วยความผิดหวัง ซึ่งแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการทางดนตรีอันยอดเยี่ยมของเขา “SLOW DANCING IN THE DARK” ซิงเกิ้ลเด่นประจำอัลบั้มกลายเป็นเพลงฮิตของนักฟังทั่วโลก จนยอดสตรีมทะลุไปกว่า 600 ล้านครั้ง ขณะที่ตัวอัลบั้ม BALLADS 1 ถึงปัจจุบันถูกสตรีมไปกว่า 1.2 พันล้านครั้ง ทั้งหมดการันตีความเป็นศิลปินยอดนิยมแห่งทศวรรษใหม่ของนักร้องผู้นี้ได้เป็นอย่างดี
 
 

NIKI

 
          Nicole Zefanya ศิลปินสาวอาร์แอนด์บีจากอินโดนิเซีย หรือเป็นที่รู้จักในชื่อ NIKI ผู้ในรับการขนานนามว่า “เจ้าหญิงอาร์แอนด์บี” มาตั้งแต่สมัยเรียนไฮสคูล จนถึงวันนี้ยอดสตรีมมิ่งในผลงานทะลุ 160 ล้านครั้ง ทำให้เธอกลายเป็นป็อปสตาร์ของวงการไปโดยปริยาย, NIKI ได้เซ็นสัญญากับสังกัด 88rising ในปี 2018 อีพีแรกที่ปล่อยออกมาได้เสียงชื่นชมอย่างมากจากสื่อชั้นนำ อาทิ Pitchfork, Nylon หรือ Clash เช่นเดียวกับงานรวมเพลง Head in the Clouds parts I และ II ของค่าย 88rising ก็ส่งให้เธอกลายเป็นที่จับตามองจากแฟนๆ ทั่วโลก และได้ขึ้นเวทีแสดงร่วมกับศิลปินดังระดับแถวหน้าอย่าง Halsey จนเมื่อสิ้นปี 2018 เว็บไซต์ Complex ได้ยกให้ NIKI เป็นศิลปินหน้าใหม่ยอดเยี่ยมแห่งปี ขณะที่อีพีชุดล่าสุดยังคงสร้างชื่อให้กับเธอได้อย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะเพลง “Lowkey” ที่เว็บไซต์ Vice นิยามว่า นี่คือเพลงป็อปเจ้าของท่อนฮุคสุดหวานไหวประจำหน้าร้อน ตามด้วยซิงเกิ้ล “Indego” ที่เพิ่งปล่อยออกมาเมื่อไม่นานนี้ก็มอบความร้อนแรงให้กับแฟนเพลงได้ไม่แพ้กัน จากความสำเร็จทั้งหมดถาโถมเข้าหาในวัยเพียง 20 ปี คาดเดาได้ไม่ยากเลยว่า NIKI จะกลายเป็นหนึ่งในศิลปินชั้นยอด ที่โลดแล่นในวงการนี้ต่อไปได้อีกนาน
 
 

BRUNO MAJOR 

 
          งดงาม โรแมนติก และเปี่ยมด้วยจิตวิญญาณ น่าจะเป็นคำที่สื่อถึงบทเพลงของ Bruno Major ได้ดีที่สุด นักร้อง-นักแต่งเพลงชาวอังกฤษผู้นี้เปิดตัวเข้าสู่วงการมาตั้งแต่ปี 2014 กับอีพีแรกที่ได้รับการปลุกปั้นจาก Ethan Johns โปรดิวเซอร์มือทองผู้ผ่านการทำงานร่วมกับศิลปินดังๆ มาแล้วมากมาย อาทิ Kings of Leon, Paul McCartney, Ray LaMontagne, Tom Jones, Kaiser Chiefs, etc. จนในปี 2017 เขาก็กลายเป็นที่รู้จักในวงกว้างแบบเต็มๆ ด้วยอัลบั้มชุดแรก A Song for Every Moon งานเพลงแนวอาร์แอนด์บีป็อป เสียงร้องลุ่มลึก ฟังสบาย ทว่า เต็มไปด้วยชั้นเชิงทางดนตรี ซึ่งส่งให้เขามีโอกาสได้ออกทัวร์ยุโรป และอเมริกา ตลอดจนการทัวร์ร่วมกับรุ่นพี่อย่าง Sam Smith กระทั่งกลายเป็นศิลปินดังที่มีแฟนเพลงติดตามอยู่ทั่วโลก
 
 
          นอกจาก JOJI, NIKI และ BRUNO MAJOR แล้ว ยังมีศิลปินอีก 3 รายที่จะมาเสริมทัพความสนุกของ VERY FESTIVAL: SPRING-BREAK ซึ่งจะมีการประกาศตามมาเร็วๆ นี้ 
 
 
VERY FESTIVAL: SPRING-BREAK 
Indoor เฟสติวัล วันเดียว กับศิลปินดัง 6 ราย
14 มีนาคม 2020  | Thunderdome 
บัตร REGULAR Phase 1 ราคา 2,800 บาท
ซื้อได้แล้วที่ WWW.TICKETMELON.COM 

VERY FESTIVAL