เรื่องเผือก ๆ

นกเหล็กจีนแจ่ม!แอร์ฯนุ่งสั้นใส่เสื้อบราซิล

YOU2PLAY June 18, 2014

         ไม่ตกกระแส ! สายการบินในประเทศจีน ขอฟีเวอร์ฟุตบอลโลก 2014 โดยให้แอร์โฮสเตสใส่เสื้อทีมชาติบราซิล พร้อมนุ่งมินิสเกิร์ต เพื่อเอาใจลูกค้าที่มาใช้บริการ งานนี้ขอบอกว่าได้ใจแขกที่เป็นบุรุษเพศ เพราะความน่ารักของบริกรสาวบนนกเหล็กกับชุด "เซเลเซา" มันเข้ากันดีแท้
 
         "ลัคกี้ แอร์" สายการบินภายในประเทศสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนจีน อิงกระแสฟุตบอลโลก 2014 ที่ประเทศบราซิล ด้วยการให้พนักงานต้อนรับบนเครื่องบินสาว หรือแอร์โฮสเตสใส่เสื้อทีมชาติบราซิล พร้อมกับนุ่งกระโปรงสั้นมินิสเกิร์ต เพื่อดึงดูดใจให้ลูกค้าที่มาใช้บริการ
 

 
          แม้ว่า จีน จะผิดหวังที่ไม่ได้ไปโม่แข้งในมหกรรมลูกหนังแห่งมวลมนุษยชาติ ที่ดินแดนแซมบ้า ก็ตาม แต่ดินแดนหลังม่านไม้ไผ่ก็ไม่ยอมตกกระแส โดยสายการบินลัคกี้ แอร์ ซึ่งมีฐานอยู่ที่มณฑลยูนยาน เลือกที่จะเชียร์ชาติเจ้าภาพด้วยการให้แอร์โฮสเตสใส่เสื้อทีมชาติบราซิล และกระโปรงสั้นเย้ายวนใจ

         สำหรับการโปรโมทแบบนี้ถือว่าสร้างความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาใช้บริการอย่างมาก และจากภาพจะเห็นได้ว่าบรรดาแขกที่เป็นบุรุษเพศต่างมีความสุขกับการเดินทางอยู่บนท้องฟ้าเมื่อได้เห็นบริกรสาวบนนกเหล็กหน้าตาจิ้มลิ้มใส่ชุดแข่งทัพ "เซเลเซา" 
 


 
ที่มา : http://www.siamsport.co.th/
 

บราซิล, บอลโลก, ฟุตบอลโลก, แอร์, สายการบิน