Thai

มันส์คักแท้! Smallroom ขนศิลปินยกค่าย บุกมหาสารคาม พร้อมโชว์เพลงฮิตเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง

YOU2PLAY November 17, 2018

มันส์คักแท้! Smallroom ขนศิลปินยกค่าย บุกมหาสารคาม
พร้อมโชว์เพลงฮิตเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง
 

 
สนุกสมชื่อจริงๆกับอภิมหาคอนเสิร์ตโคตรสะเดิด เพลงสมอลล์รูมเวอร์ชั่นอีสานที่ค่าย Smallroom ร่วมกับพันธมิตรอย่าง LEO และ Truemove H มอบความสนุกให้แฟนเพลงชาวอีสานในคอนเสิร์ตที่มีชื่อว่า “LEO ภูมิใจเสนอ .....SMALLROOM PARTY มันส์คักแท้ พร้อม 14 ศิลปินที่ขนกันมาแบบยกค่ายทั้งTattoo Colour / The Richman Toy / Greasy Cafe / Polycat / Penguin Villa / Slur / The Jukks/ Gene Kasidit / Barbies / Somkiat / Summer Stop / Two Pills After Meal / เปอติ๊ด ญาดา และ อิมเมจ สุธิตา มาโชว์เพลงฮิตในเวอร์ชั่นอีสานแบบเต็มอิ่ม 9 ชั่วโมง ร่วมกับแฟนเพลงที่เดินทางมาชมจากทั่วทุกสารทิศ เมื่อวันเสาร์ที่ 10 พฤศจิกายน  2561 ที่ผ่านมา  ลานปูนหน้าป้ายมมส.มหาสารคาม
 
  
 
           งานนี้เริ่มต้นความมันส์กันตั้งแต่สี่โมงเย็นกับโชว์เปิดสุดอลังการของวงนักเอนเตอร์เทนมือหนึ่งของค่าย อย่าง Tattoo Colour ที่งานนี้วงจัดเต็มโดยการทำเพลงเป็นเวอร์ชั่นอีสานทุกเพลง พร้อมแขกรับเชิญพิเศษ ศรีไพร สารีวงษ์ นักร้องลูกทุ่งหนุ่มเมืองเพชรบูรณ์หมอแคนมือพิณ และทีมหางเครื่องที่มาทำให้บรรยากาศคึกคักตั้งแต่เริ่ม ต่อด้วยโชว์จาก “เปอติ๊ด” นักร้องสาวสุดซ่าที่ขึ้นเวทีมาพร้อมคอสตูมแบบจัดเต็มที่พาแฟนเพลงเซิ้งไปด้วยกันแบบไม่กลัวร้อนในเพลง Ai จากนั้นวง Two Pills After Meal ก็ขึ้นมาบรรเลงเพลงอิเล็คโทรนิคแบบอีสานด้วยเพลง weekend และ “เติ้ล” ก็ได้โชว์   สกิลการเป่าโหวดอีกด้วย ก่อนจะเข้าสู่บรรยากาศแดดร่มลมตกสมชื่อไปกับวงSummer Stop ที่พาแฟนๆม่วนกันในเพลง “ไม่เปลี่ยน” ตามด้วยโชว์ของน้องเล็กอย่าง “อิมเมจ สุธิตา” ที่มาสร้างความสดใสเหมาะกับช่วงพระอาทิตย์ตกในเพลง“ใจเย็น” และยังหยิบเอาเพลง “โลกไม่ใช่ของเรา” ของรุ่นพี่วง “บัวหิมะ” มาผสมผสานความเป็นอีสานได้ลงตัวอีกด้วย และแฟนเพลงได้เซอร์ไพร์สมากขึ้นไปอีกเมื่อศิลปินรุ่นพี่ใหญ่ของค่าย Penguin Villa ก้าวขึ้นมาบนเวทีด้วยลุคใส่ชุดผ้าไหมคาดผ้าขาวม้าที่ไม่เคยใส่เล่นที่ไหนมาก่อน  พร้อมเพลง “Acrophobia” เวอร์ชั่นอีสาน ตามด้วยวงที่แฟนเพลงชาวอีสานรอคอยอย่าง The Richman Toy ที่นำเพลงฮิตมาเล่นให้แฟนเพลงได้เต้นกันไม่ได้พัก ก่อนจบโชว์ด้วยการเชิญ พี่เจ penguin villa” ขึ้นมาแจมบทเพลงรักโรแมนติก ธิดาประจำอำเภอ” สร้างอบอุ่นไปทั่วทั้งงาน และมาสนุกกันต่อกับโชว์ชุดใหญ่ไฟกระพริบของนักร้องสุดเปรี้ยวประจำค่าย จีน กษิดิศ ที่ขึ้นมาวาดลวดลายในแบบอีสานกับเพลง “รักสนุก” ตามด้วย “The Jukks” ที่เลือกเพลงฮิต “หว่าเว้” สำเนียงลูกทุ่งมาให้แฟนเพลงได้กระโดดกันสะเทือนไปทั้งงาน ต่อด้วยโชว์จากวงอินดี้สุดเก๋า“Slur” ที่คนดูพากันร้องตามกันสุดเสียงในเพลง “เซโรงัง”

 

และความสนุกที่ชาว Smallroom เตรียมมาให้แฟนๆมหาสารคามก็เดินทางมาถึงช่วงท้ายที่เรียกว่าบรรยากาศนั้นต้องลุกเป็นไฟด้วยโชว์หนักแน่นจากวงร็อคหาดูยากวง “Barbies” ที่งานนี้ “ต้า บาร์บี้ส์” ได้โชว์ตีกลองให้แฟนเพลงได้ชมอย่างดุเดือด จากนั้นวง “Somkiat” ก็ขึ้นมาตอกย้ำความสนุกด้วยเพลง “ขอวอน 1” ในเวอร์ชั่นม่วนคัก ตามด้วย “Greasy Cafe” ที่แฟนเพลงตั้งตารอกันอย่างมากว่าจะได้ฟังเพลงไหนในเวอร์ชั่นอีสาน  ซึ่ง “พี่เล็ก” ก็เลือกเพลง “ช่อมะกอก” มาให้แฟนเพลงอิ่มอกอิ่มใจไปตามๆกัน และปิดท้ายปิดใหญ่ด้วย “Polycat” ที่พาแฟนเพลงเซิ้งกันกระจายในเพลง “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา” และตอกย้ำความซึ้งด้วยเพลง “อาวรณ์” ที่ทุกคนร้องกันสนั่นมหาสารคามเลยทีเดียว ก่อนจบคอนเสิร์ตอย่างสมบูรณ์ด้วยเพลง กระเป๋าแบนแฟนยิ้ม ของ “The Richman Toy”  ที่ศิลปินทุกคนในค่ายขึ้นมาแจมกันอย่างสนุกสนาน
 

 
เรียกได้ว่ามันส์คักแท้และอบอวลไปด้วยความรักและการสนับสนุนจากแฟนเพลงสมอลล์รูมทั้งรุ่นเก่าและรุ่นใหม่ ที่อยู่สู้แดดตั้งแต่วงแรกจนถึงวงสุดท้าย ทำให้บรรยากาศ  ลานปูนหน้าป้าย มมสอบอุ่นและสนุกตลอดทั้งคืนจริงๆ ซึ่งงานนี้ถือเป็นครั้งแรกของค่าย Smallroom ที่ได้มาพบปะ แฟนเพลงชาวอีสานแบบยกค่าย ทั้งศิลปินและแฟนเพลงต่างก็ได้รับความสนุกและความประทับใจกลับบ้านกันไปเต็มๆ ส่วนครั้งหน้าจะมีกิจกรรมคอนเสิร์ตใหญ่จาก Smallroom แบบนี้อีกเมื่อไรติดตามกันได้ทางwww.facebook.com/smallroommusic หรือ www.smallroom.co.th รับรองว่าปีนี้มีกิจกรรมมันส์ๆมาให้ได้สนุกกันทั้งปีแน่นอน
 


 

Smallroom