P.R.

สนามหลวงมิวสิกเดินหน้าต่อเนื่อง ส่งโปรแกรมเด็ดเอาใจคออินดี้ตอกยำ้ “HUB OF INDIE” ตลอดปี 25

YOU2PLAY January 28, 2019

สนามหลวงมิวสิกเดินหน้าต่อเนื่อง  ส่งโปรแกรมเด็ดเอาใจคออินดี้ตอกยำ้ “HUB OF INDIE” ตลอดปี 25        หลังเปิดบ้านเป็น HUB สำหรับศิลปินอินดี้ ไปเมื่อกลางปี 2561 ที่ผ่านมา สนามหลวงมิวสิกได้ต้อนรับศิลปินด้วย Artist Model ที่หลากหลาย พร้อมกับการสนับสนุนศิลปินอย่างเต็มที่ของสนามหลวงมิวสิกและจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ทั้งการเผยแพร่                 การประชาสัมพันธ์ การทำการตลาดในทุกช่องทาง เพื่อให้ศิลปินมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักและก่อให้เกิดรายได้ สร้างความสำเร็จให้ศิลปินอินดี้หลายๆวงได้แจ้งเกิดในวงการ อาทิ  Clockwork Motionless (คล็อกเวิร์คโมชั่นเลส) วงดนตรี 80 ล้านวิว จากการเข้าร่วมกิจกรรม Opening Act  และ  Daniel Didyasarin ( แดเนียล ดิษยะศริน) หนุ่มนักเขียนเพลง ที่มีชื่อทำการแสดงอยู่ในเกือบทุก Line up ของ Music Festival น้อยใหญ่ ในเมืองไทยขณะนี้ 
 

 

        สนามหลวงมิวสิกยังคงรุดหน้าตอกย้ำ การเป็น “HUB OF INDIE” ด้วยกิจกรรมสนุกต่อเนื่องใน ปี 2562 ด้วยโปรแกรมเด็ด    แบบ 360 องศา ครอบคลุม ทั้ง ออนแอร์ ออนไลน์ ออนกราวน์ ซึ่งในปีนี้สนามหลวงมิวสิกยังคงยืนยันที่จะสนับสนุนวงอินดี้       ที่สร้างสรรค์ผลงานอย่างอิสระ ให้ได้เข้ามาสู่สนามปล่อยของ สนามโชว์ของ กันอย่างต่อเนื่องเช่นเดิม 

 

 

 
      โปรแกรมเด็ด โปรแกรมแรก แบบออนแอร์ เริ่มต้นที่ รายการ “ 
สนามหลวงชวนคุย  รายการวาไรตี้ทอล์ค ครอบจักรวาล สไตล์อินดี้ เปิดพื้นที่พูดคุยสนุกสนานเฮฮา เพลง ดนตรี ศิลปะ การเมือง ดาราศาสตร์ เพศศึกษา กับแขกรับเชิญพิเศษในแต่ละสัปดาห์ ดำเนินรายการโดย ตุล อพาร์ตเมนต์คุณป้า เตรียมออกอากาศทาง Youtube Live ของ Sanamluangmusic Channel ที่มีผู้ติดตาม 1 ล้านกว่าคน พร้อมทั้งช่วงพิเศษในรายการ  ชื่อว่า “ แวะมาตึกนึกถึงคุณยาย ” รายการ update ความเคลื่อนไหว แจ้งข่าวคราว กิจกรรม เพื่อสนับสนุนชาวอินดี้ โดย พี่เปิ้ล จิราภรณ์ สุมณศิริ บิ๊กบอสของค่ายสนามหลวงมิวสิก ออกรับแขกชวนคุยด้วยตัวเอง ออกอากาศเป็นประจำทุกวันจันทร์ เวลา 19.00 น. ทาง Youtube Sanamluang Music Channel และ www.sanamluangmusic.net 


 


 

 
      โปรแกรมเด็ดที่สอง มาแบบออนไลน์ สนามหลวงมิวสิกพร้อมคืนความสุขให้แฟน ๆ เชื่อมต่อความผูกพันธ์ระหว่างศิลปินกับแฟนเพลง กับ 
“ สนามหลวงเปย์ไทม์ ” เปย์กันแบบเห็นๆ ทุกสัปดาห์ กับของรางวัลพิเศษ ไอเท็มสุดเก๋ หรือของสุดฮิป พร้อมกับสะสมลายเสื้อ Limited Edition ของสนามหลวงมิวสิกหลากแบบยิ่งสะสมมากยิ่งมีสิทธิ์ลุ้นได้มากกว่า  ทุกอย่างฟรี!!  แค่มีใจให้กับเรา ติดตามรายละเอียดได้ใน Social Media ทุกช่องทางของสนามหลวงมิวสิก รับประกันความเปย์

 

 

     โปรแกรมเด็ดจัดใหญ่ตลอดปี กิจกรรมออนกราวน์ของสนามหลวงมิวสิกปีนี้ “ สนามโชว์ของ ” จัดหนักด้วยกิจกรรมส่งเสริมให้ศิลปินมีที่แสดงสด #อยู่กับพี่มีที่ให้เล่น เวทีการแสดงความสามารถทางดนตรีของศิลปินอินดี้บนพื้นที่ที่จีเอ็มเอ็มแกรมมี่และสนามหลวงมิวสิก ได้จัดเตรียมเอาไว้ เช่น บิ๊ก เมาท์เท่น มิวสิค เฟสติวัล, วอท เดอะ เฟส มิวสิค เฟสติวัล, นั่งเล่น เฟสติวัล , สนามหลวงมิวสิก เพลย์ไทม์ แคมปัส รวมถึงกิจกรรมอื่น ๆ ที่สนามหลวงมิวสิกร่วมจัดกับพันธมิตรทางดนตรี และ เตรียมตะลึงกันได้เลย!!! กับงานใหญ่ประจำปีของสนามหลวงมิวสิก ที่รวบรวมวงเพื่อนวงพี่วงน้องมารวมกันสร้างความมันขั้นกว่า อินดี้ตัวจริงรอเช็ครุ่นกันให้ดีว่าคุณอินดี้รุ่นไหน !!! 
 

 

เตรียมตัวกับความสนุก ที่ขับเคลื่อนต่อเนื่องกันตลอดปี 2562 ทาง สนามหลวงมิวสิก  ทุกช่องทาง 

Youtube :  http://www.youtube.com/c/sanamluangmusicchannel   

Facebook :  https://www.facebook.com/SanamluangMusicOfficial 

Instagram : https://www.instagram.com/sanamluangmusicofficial/ 

Twitter :  https://twitter.com/sanamluangmusic 

และ www.sanamluangmusic.net

HUB OF INDIE