SUNSET BEACH MUSIC FESTIVAL 2021 เทศกาลเร้กเก้บนหาดทรายที่จะพาคุณลอยไปกับสายน้ำทะเล

หัตถาครองพิภพ December 07, 2020

SUNSET BEACH MUSIC FESTIVAL 2021 เทศกาลเร้กเก้บนหาดทรายที่จะพาคุณลอยไปกับสายน้ำทะเล

 

            นี่เป็นอีเว้นต์ที่หาดูได้ยากจริงๆในบ้านเรา และมีไม่บ่อยเลยที่จะมีงานเทศกาลดนตรีใดๆที่จัดขึ้นโดยมีธีมดนตรีหลักๆเป็นงาน “เรกเก้” เช่นนี้ ซึ่งสถานที่จัดงานนั้นบอกเลยว่าโคตรเหมาะ แถมไปไม่ยากเลย อยู่แค่หาดชะอำ เพชรบุรีนี่เอง โคตรใกล้ ใกล้จัดๆ กับการขับรถไปเพียงแค่ไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง และได้เสพบรรยากาศดนตรีชิลๆ เคล้ากับลมทะเลและกลิ่นเกลือที่จะแทรกซึมเข้าไปในจิตวิญญาณของผู้ชมริมหาดทรายสวยๆ

 

           ใกล้ขนาดนี้ ธีมงานโคตรดีขนาดนี้ ไม่ต้องสงสัย นี่เป็นมิวสิคเฟสที่โคตรรรน่าไปอีกงาน ในช่วงโควิดที่หายากๆแบบนี้แล้วด้วย ไม่ต้องคิดอะไรมากเลย ไปก็ไม่ยากอีกตะหาก

 

          งานนี้ SUNSET BEACH MUSIC FESTIVAL 2021 จะจัดขึ้นในปีหน้าในวันเสาร์ที่ 6 มีนาคม 2564 เป็นช่วงเวลาที่เหมาะสุดๆในการไปเที่ยวทะเล กับศิลปินในงานนี้ที่คับคั่งและอัดแน่นไปด้วยศิลปินมีชื่อเสียงในสายเร้กเก้ชนิดที่เรียกว่า เบอร์ใหญ่ๆทั้งนั้นเลยเต็มงาน กับ2เวที 15ศิลปิน 10DJ อันมีรายนามต่อไปนี้

 

          เวทีศิลปิน ประกอบไปด้วย พงสิทธิ์ คำภีร์ / T-BONE / SRIRAJAH ROCKERS /Teddy Ska Band / Rastafah 4E / Job 2 Do / จุลโหฬาร / Mocca Garden / Miraculous / Gold Red /ละไมหรรษา / Fyah Burning /Deep "O" Sea / Croissant Band /คณะขวัญใจ

 

         ที่เอ่ยมานี่ตัวเบ้งๆทั้งนั้นเลย โดยเฉพาะพวกพี่ๆทีโบน ศรชร็อคเกอร์ เท็ดดี้สกา ดีพโอซี พี่จ็อบ ม็อคค่าการ์ดเด้น ฯลฯ ไปดูไม่กี่ศิลปินก็คุ้มมากแล้วงานนี้ มีให้เสพยาวๆเลยตั้งแต่บ่ายยันค่ำ

 

          ส่วนโซน Dj DUB YARD AREA ก็จะเป็นดีเจสายเร้กเก้อย่าง Sticky keys / Kelly K / lObi ilah / Papa Egg Fyah heng / U-key aka. Tennis Brown / Dam Dam aka. Selecta / Dr. Dapookster aka. / The Sticky Rice เป็นต้น ใครที่ชอบฟีลฟังดีเจชิลๆริมเล งานนี้อย่างเด็ดแน่นอน

 

          งานเริ่มขายบัตรแล้วนะครับ มีโปรฯคู่ใจ 1 แถม 1 ราคา1000 บาท 2000ชุด ปิดโปรฯจนถึงปลายปี วันที่ 30ธ.ค.63 นู่นเลย ซื้อบัตรได้ที่ช่องทาง • ทาง https://heavyorganizer.com/sunsetbeachmusicfest • ทางอินบ็อกซ์เพจ คลิกเลย m.me/Sunsetbeachmusicfest

 

          ทาง Application & Website The Concert / ทาง All Ticket 7 Eleven ทุกสาขา ตั้งแต่วันที่ 25 พฤศจิกายน ถึงวันที่ 10 ธันวาคมนี้

 

          งานนี้คุ้มแน่นอนไม่ต้องคิดมาก ปีหน้าเจอกันในงาน สนุกชัวร์ๆ เทศกาลดนตรีหายากๆแบบนี้ยังไงก็คุ้มแน่ๆรับประกันเลย จัดโดย HEAVY Organizer เจ้าเก่า

SUNSET BEACH