Article

สายตาหลอกกันไม่ได้ [ BOXX SESSION ] เพิ่มเติมความละมุน และสายตาพิฆาตหัวใจของคุณอิงค์

หัตถาครองพิภพ May 31, 2021

สายตาหลอกกันไม่ได้ [ BOXX SESSION ] เพิ่มเติมความละมุน และสายตาพิฆาตหัวใจของคุณอิงค์

 

 

         นี่คือเวอร์ชั่น Live Session ของเพลง “สายตาหลอกกันไม่ได้” ของ INK WARUNTORN ที่เพิ่งปล่อยมาในวันที่24 พฤษภาคม 2564 นี้หมาดๆ กับการทำเวอร์ชั่นที่มีความสดมากขึ้นของภาคการเล่นดนตรี พร้อมด้วยการดูเพอร์ฟอร์มของศิลปินสดๆไปด้วย ถ้าให้เปรียบเปรยก็คือ เหมือนเราได้นั่งดูที่นั่งชั้นริงไซด์ ที่นั่งติดหน้าเวทีไปดูคุณอิงค์เล่นสดแบบใกล้ๆ แล้วก็นั่งมองตา จ้องหน้ากันระยะประชิดเลยทีเดียว ฟีลการเล่นสดบนหน้าจอของเวอร์ชั่นนี้ก็จะเป็นแบบนั้น ซึ่งจะแตกต่างจากต้นฉบับพอสมควรในด้านฟีลลิ่งของการเสพเพลงนี้

 

         ข้อแตกต่างจากเวอร์ชั่นปกติที่เห็นได้ชัดเจนคือ ดนตรี มาก่อนเป็นอันดับแรกที่ความเป็นซินธ์ป็อปลดลง และเพิ่มความสดของไลน์ดนตรีธรรมชาติเยอะขึ้น ที่สำคัญที่สุดคือใส่คลาสของการเล่นเข้ามาและทำให้ดนตรีมันมีกลิ่นอายของโซล แจ๊สเล็กๆ ฟังแล้วรู้สึกเลยว่าเค้าตั้งใจให้ดนตรีมันหรูขึ้น แต่ก็สดขึ้นด้วยในเวลากัน ต้องบอกว่าเพลงนี้มัน “ละมุน” ขึ้นเยอะในด้านดนตรี

 

         แต่ไม่ใช่แค่สิ่งเดียวที่เปลี่ยน เพราะการร้องของอิงค์มันมีความสดมากขึ้นคล้ายๆกับการเล่นสดจริงๆ อย่างที่บอกไปแล้วว่าเหมือนนั่งริงไซด์อยู่ข้างหน้าเวที และเวอร์ชั่น BOXX SESSION นี้คุณจะได้ยินเสียงอิงค์ชัดมากๆไปจนถึงลมหายใจ และเอกลักษณ์ของเสียงร้อง ทุกๆอย่างเหมือนได้นั่งดูอยู่ใกล้ๆแล้วได้ยินเสียงอิงค์จริงๆ ยิ่งใส่หูฟังจะชัดมากๆ โดยเฉพาะท่อนพูดที่พูดกระซิบเสียงลมเบาๆว่า “แต่เธอไม่เคยบอกเลยอะ”

 

เจอแบบนี้ตายครับ ตายสถานเดียว

และสิ่งที่ดีที่สุดนอกจากภาคดนตรี แน่นอนว่า การได้ดูความสดใสของน้องอิงค์ตลอดเพลงสามนาทีกว่า คืออะไรที่ดีงามและเป็นกำไรของคนดูมากๆที่ได้นั่งจ้องหน้าคูมอิงค์เช่นนี้ แต่ขอบอกว่า มันเป็นการดูที่ไม่เป็นสุขจริงๆ เพราะเหมือนเราไม่ได้ดูเขาอยู่ข้างเดียว ผมเชื่อว่าคนดูน่าจะรู้สึกคล้ายๆกันที่เหมือนโดนคุณอิงค์ “มองกลับ” มาแบบตรงๆ เหมือนมองอยู่ตรงหน้าจริงๆ ซึ่งบอกเลยว่า ใครไหวไปก่อนเลยยยยย โอ้โห ไม่ไหวจริงๆ โดยเฉพาะท้ายเอ็มวีนี่สายตาคุณอิงค์เรียลมากจริงๆ ทนแดเมจไม่ไหวแบบนี้ ตายเท่านั้น

 

          เป็นBOXX SESSION ที่ยอดเยี่ยมมากๆ กับดนตรีที่ละมุนแถมโคตรมีคลาส บวกกับเสียงร้องอันยอดเยี่ยมที่เพอร์ฟอร์มในฐานะนักดนตรีของอิงค์ วรันธร แบบเต็มตัว ดูได้จากความเจนเวที ความธรรมชาติ บวกกับความน่ารักที่เป็นเสน่ห์ในตัวอยู่แล้ว

 

เป็นเวอร์ชั่นที่ถ้าไม่ได้ดู โคตรเสียดาย!!!!

BOXX SESSION , INK WARUNTORN