P.R.

“ฟีลเลือกซีดีในร้านเพลงจะกลับมาอีกครั้ง” HAVE YOU HEARD? Records ขุมทรัพย์ของนักสะสมชัดๆ!!!

หัตถาครองพิภพ September 10, 2021

“ฟีลเลือกซีดีในร้านเพลงจะกลับมาอีกครั้ง” HAVE YOU HEARD? Records ขุมทรัพย์ของนักสะสมชัดๆ!!!

 

          นี่คือข่าวดีอีกอย่างที่จะทำให้นักฟังเพลงทั้งหลายแฮปปี้อย่างแน่นอน ในสถานการณ์เช่นนี้ที่บ้านเรามีสถานการณ์โควิด-19 ทำให้การแสดงทั้งหลายไม่สามารถจัดได้ โดยเฉพาะงานเทศกาลดนตรีต่างๆ ที่อาจจะทำให้ผู้เข้าชมมีโอกาสติดเชื้อได้ ดังนั้นในเหตุการณ์ปัจจุบันแบบนี้ กลุ่มผู้จัดคอนเสิร์ตอิสระในนาม HAVE YOU HEARD? จึงได้สร้างร้านขึ้นมาร้านหนึ่งที่มีชื่อว่า “HAVE YOU HEARD? Records” ขึ้นมา ที่ www.hyhrecords.com สามารถกดเข้าไปในลิงค์ได้เลย นี่คือร้านที่อยู่บนออนไลน์ แต่คุณสามารถสั่งซื้อของได้จริงๆและมีมากมายหลายอย่างมากๆ สะใจนักสะสมผลงานเพลงชัวร์ๆ พวกคอลเล็กเตอร์ทั้งหลายตาลุกวาวแน่ๆ ไม่ว่าจะเป็น “ทั้งเทปและซีดี” วลีที่เด็กยุค 90s รู้จักกันดี รวมถึงรูปแบบอื่นๆเช่น หนังสือ, merchandise ของศิลปินต่างๆ รวมถึงคอลเล็คชั่นไวนิล

 

          คือแค่ชื่อสโลแกนแม่งก็โคตรใช่แล้ว “We Pick, and You Dig!” เป็นสิ่งที่คอเพลงยุคเก่าๆคุ้นเคยกันดีว่า เวลาจะไปหาเพลงสักทีนึงในการซื้อไปฟังนั้น เราต้องทำยังไง

 

          ใช่แล้วครับ เดินเข้าไปตามมุมต่างๆของร้าน แล้วก็คุ้ยๆๆๆ หาแผ่น หาตลับที่เราต้องการ แล้วก็ซื้อกลับบ้านนั่นเอง โคตรคิดถึงฟีลแบบนี้เลย

 

            แน่นอนว่า Have You Heard? Records คือคลังขุมทรัพย์ทางเสียงเพลงดีๆนี่เองเพราะมีทุกแนวเพลง ไม่ว่าจะหายากหาง่ายทั่วโลกมีหมดตั้งแต่ป็อป ร็อก บลูส์ โซล ฟังก์ แจ๊ส เร้กเก้ ไปจนถึงอินดี้และอัลเทอร์เนทีฟ ฮิปฮอป อิเล็กทรอนิคส์ สายเพลงเต้นรำยังมี selection เทคโน เฮ้าส์ Rare Groove เเละ world music จากทั่วโลก

 

           พวกที่หายากๆทั้งหลายก็เช่น แผ่น reissue ของศิลปินแนวแอฟริกันฟังก์ เยอรมันอิเล็กทรอนิกส์ หรืออัลบั้มแจ๊สหรือซิตี้ป๊อบเก่าๆจากญี่ปุ่น พวกนี้ที่ HYH Records มีหมด

 

          งานที่มขาย มาจากมากมายหลายแหล่ง ไม่ว่าจะเป็นค่ายเพลงอินดี้ และผู้จัดจำหน่ายเพลงอิสระที่ดีที่สุดจากทั่วโลกที่พร้อมมีสินค้าให้ผู้ที่สนใจได้มาเลือกซื้อ ว่างๆก็ลองไปคุ้ยๆดู รับรองผมเชื่อว่ามันต้องมีสิ่งที่คุณอยากได้แน่ๆ ในราคาที่จับต้องได้ และคุณจะรู้เลยว่าของนั้นมันแรร์หรือไม่แรร์ จากราคาของมันนั่นแหละ

 

แค่คิดก็ตื่นเต้นแล้ว

 

          นอกจากนี้ Have You Heard? Records ยังมีให้คุณเข้าไปเสพอีกมากมายไม่ว่าจะบทความเกี่ยวกับเพลง, ข้อมูลศิลปินและดนตรี ประวัติศาสตร์ให้อ่าน รวมไปถึงอัลบั้มแนะนำประจำสัปดาห์ หรือบูธฟังเพลง ให้ลองก่อนซื้อก็มีเหมือนกัน อันนี้เด็ดมาก

 

           เอาเป็นว่าใครสนใจลองเข้าไปตามดูกันเองเลย ผู้เขียนจะเป็นคนแรกๆที่เข้าไปตะลุยดงแผ่นพวกนี้แน่นอน และหวังว่าพวกคุณก็จะหาอะไรที่ต้องการได้เช่นกัน

 

           ร้านเปิดแล้วเมื่อวันศุกร์ที่ 3 กันยายน ที่ผ่านมา เข้าไปใช้บริการกันได้ และ ในสัปดาห์แรกของการเปิดร้าน ลูกค้าจะได้รับสิทธ์การจัดส่งฟรีสำหรับการสั่งซื้อ 100 ออเดอร์แรก ติดตามข่าวสารอื่นๆ ได้ทางช่องทางโซเชี่ยลมีเดียของ HAVE YOU HEARD? Records หรือทางเวปไซด์ www.hyhrecords.com

 

นอกจากตัวเว็บแล้ว ยังสามารถตามข่าวได้จากอีกหลายๆช่องทางหลักๆที่ทุกคนคุ้นเคยกันดี ถนัดแพลทฟอร์มไหนก็ไปตามอันนั้นกัน

Facebook: https://www.facebook.com/hyhrecords Instagram: https://www.instagram.com/hyh_records/ Twitter: https://twitter.com/HYH_Records_BKK

HAVE YOU HEARD? Records , HAVE YOU HEARD