P.R.

“Season Five" ปล่อยเพลงใหม่ "ใจเต็ม” คว้าคู่รัก LGBT ร่วมถ่ายทอดความรักต้อนรับวาเลนไทน์

YOU2PLAY February 18, 2022

“Season Five" ปล่อยเพลงใหม่ "ใจเต็ม” คว้าคู่รัก LGBT ร่วมถ่ายทอดความรักต้อนรับวาเลนไทน์

 

 

         เชื่อว่าความความรักถ้าเกิดขึ้นแล้วมักสวยงามเสมอ จะไม่มีนิยามในเรื่องของเพศ อายุ พรมแดน มาขวางกั้น ลองเปิดใจ เปิดมุมมองใหม่ๆ แล้วจะรู้ว่าแท้จริงแล้วความรักนั้นสามารถเกิดขึ้นได้กับทุกคน และทุกรูปแบบจริงๆ

 

          ประเดิมต้นปีด้วยการปล่อยเพลงรักออกมาต้อนรับเทศกาลวาเลนไทน์ สำหรับหนุ่มๆ Season Five กับซิงเกิลล่าสุด “ใจเต็ม” ภายใต้สังกัดค่าย Me Records เพลงรักที่เริ่มต้นจากความสุขในทุกๆช่วงเวลาที่ได้อยู่กับคนที่เรารัก

 

           “ใจเต็ม” เพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับโมเมนต์ความประทับใจในเวลาที่ได้อยู่กับคนรัก ชอบในทุกๆอย่างที่เป็นเขา ชอบทุกๆอย่างที่เขาทำให้ แม้ว่ามันอาจจะเป็นเรื่องเล็กๆน้อยๆ ก็ทำให้รู้สึกหลงรักเขาได้ในทุกวันทั้งนี้เรื่องราวในมิวสิควิดีโอ ยังได้นำเสนอเรื่องราวของความรักในหลากหลายรูปแบบทั้งคู่รักหนุ่มสาว คู่รัก LGBT รวมถึงคู่รักสูงวัย ที่มาร่วมกันถ่ายทอด เรื่องราวความผูกพันน่ารักๆ แฝงไปด้วยความรู้สึกที่บอกเลยว่าดีต่อใจมากๆ ดูไปยิ้มตามกันไปอย่างแน่นอน

 

           ส่วนในพาร์ทดนตรีที่ครั้งนี้ไม่ได้มาเป็นแนวดราม่าอกหัก แต่กลับเป็นเพลงรักพลังบวกที่หาฟังได้ยากจาก Season Five เป็นเพลงที่มีดนตรีสบายๆ มีจังหวะให้โยกได้ เป็นอคูสติกผสม มาพร้อมกับเสียงเครื่องเป่าแซมเบาๆ และที่ขาดไปไม่ได้ ก็คือท่อนประสานเสียงที่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของวงได้เป็นอย่างดีถือได้ว่าเป็นเพลงรักที่กลมกล่อมรับกับช่วงวาเลนไทน์นี้ได้ดีสุดๆ

 

          โดย เอก-สุดเขต นักร้องนำ Season Five ได้เล่าให้ฟังถึงเพลงนี้ว่า “พวกเราไม่ได้ทำเพลงแบบนี้มานานแล้ว อยากให้ทุกคนเห็น Season Five ในมุมแบบนี้บ้าง ซึ่งเพลงนี้นำเสนอเรื่องของความรัก ความสุขที่ได้อยู่กับใครสักคนที่เรารัก ไม่ว่าจะเป็นครอบครัว แฟน หรือเพื่อน อยากให้เพลงนี้เป็นตัวแทนของความรักในทุกรูปแบบ แล้วก็เพลงนี้มีท่าเต้นที่พวกเรา จัดเต็มมาก เป็นท่าน่ารักๆที่เต้นตามได้ไม่ยาก สุดท้ายอยากฝากเพลง “ใจเต็ม” ให้ได้ลองฟังกัน เชื่อว่าเป็นเพลงรักที่น่ารักสำหรับ ช่วงเทศกาลของความรักมากๆเลยครับ"

Season Five , ใจเต็ม