P.R.

ZIRCLE MUZIK ค่ายเพลงใหม่ที่เป็นเวที โอกาส และวงล้อทางดนตรีที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับทุกคน

หัตถาครองพิภพ March 17, 2022

ZIRCLE MUZIK ค่ายเพลงใหม่ที่เป็นเวที โอกาส และวงล้อทางดนตรีที่ไร้ขีดจำกัดสำหรับทุกคน

 

          ต้องบอกว่านี่คือการเปิดตัวค่ายเพลงใหม่ที่น่าจับตามองมากๆว่า พวกเขาจะมาสร้างสรรค์อะไรใหม่ให้กับวงการเพลงไทยหรือไม่ สำหรับค่ายที่มีชื่อน่าสนใจว่า “ZIRCLE MUZIK” ที่ประกาศเปิดตัวออกมาแล้ว โดยมีหัวเรือใหญ่ควบคุมการทำงานโดย พี่พล วง แคลช หรือ คชภัค ผลธนโชติ นักดนตรี โปรดิวเซอร์ฝีมือดีที่เรารู้จักเขากันมาเกินสิบๆปีแล้วจากผลงานส่วนตัวกับวงในตำนานอย่างแคลช รวมถึงบทบาทที่รับประกันคุณภาพในการเป็น “เบื้องหลัง” สร้างสรรค์งานดีๆกับ Boxx Music เช่น ซิงเกิลต่างๆและอัลบั้มของอิงค์ วรันธร เป็นต้น

 

           วันนี้พี่พลทำการ launch ค่าย ZIRCLE MUZIK ที่ใช้ตัว Z แทน C เพื่อแสดงให้เห็นถึงความ “สุด” ในทุกๆด้าน และเริ่มต้นค่ายจากการสร้าง “เวที” และ “โอกาส” ให้กับศิลปินไทยอีกจำนวนมากที่ต้องการพื้นที่และการดูแลอย่างถูกต้อง โดยแนวทางของมืออาชีพตั้งแต่นับหนึ่ง รับประกันโดยประสบการณ์พี่พลและทีมงานที่คร่ำหวอดในวงการมานาน(มากๆ)อยู่แล้ว ทางค่ายจึงเปิดโปรเจ็ค ZIRCLE BAND COMPETITION Presented by Singha Corporation เป็นการคัดเลือกศิลปินมาเพื่อที่จะออกผลงานกับค่าย ZIRCLE MUZIK

 

 

           สำหรับสเป็คที่จะลงทำการออดิชั่นและเวิร์คช็อปคัดเลือกกับค่ายก็จะมีรายละเอียดดังนี้คือ วงจะต้องมีสมาชิกวงตั้งแต่ 3 คนขึ้นไป (อายุ 16 - 23 ปี) จากนั้นวงของศิลปินนั้นๆจะต้องทำการส่งคลิป VDO การแสดงของวงตัวเองด้วยการแต่งเพลงใหม่ ตามแนวทางและเอกลักษณ์ ความชอบของตัวเอง “1 เพลงใหม่”

 

             อีก 1 เพลงเป็นการ COVER จากศิลปินในเครือ MUZIK MOVE (BOXX MUSIC, MUZIK MOVE RECORDS, ME RECORDS, HOMERUN MUSIC, CRAZY MOON, BAKED BROWNIE, MELODIC CORNER) ซึ่งตรงนี้จะสามารถดูทั้งความคิดสร้างสรรค์และลายมือในการทำเพลงได้จากคลิปแรก และดูการ arrangement ดนตรีจากคลิปคัฟเวอร์ รวมถึงความสามารถด้านอื่นๆว่า over all ของคุณภาพวงคุณมีอะไรบ้าง

 

           ถ้าทุกอย่างพร้อม และเตะตาผู้คัดเลือก ก็เตรียมเป็นศิลปินเบอร์แรกๆของค่ายพี่พล กับ ZIRCLE MUZIK ได้เลย รายละเอียดก็มีตามนี้ครับ ถ้าพร้อมแล้วก็ส่งงานเข้าอีเมล [email protected] โดย ZIRCLE BAND COMPETITION เปิดรับสมัครตั้งแต่ 7 มีนาคม จนถึงวันที่ 1 เมษายน 2565 ยังมีเวลาอีกหนึ่งเดือนเต็มๆ

 

            ใครสนใจลุยเลย ประตูบานกว้างที่ไร้ขีดจำกัดรอคุณอยู่ ถ้าเห็นฝีมือพี่พลแล้ว น่าจะรู้กันแน่ๆว่าค่ายนี้ไม่ธรรมดาแน่นอน รอชมผลงานใหม่จากตัวตนศิลปินหน้าใหม่ๆของไทย และการดูแลโดยพี่พลครับ

 

ตื่นเต้นๆ

ZIRCLE MUZIK