Album Review

LE SSERAFIM เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ว่าที่ขวัญใจแฟนบอย (จงมาเลือกเมนไว้รอโดยด่วน!)

หัตถาครองพิภพ April 11, 2022

LE SSERAFIM เกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่ ว่าที่ขวัญใจแฟนบอย (จงมาเลือกเมนไว้รอโดยด่วน!)

 

          ในที่สุดก็มีการประกาศสมาชิกกันครบถ้วนทั้ง 6 คนแล้วสำหรับเกิร์ลกรุ๊ปวงใหม่จาก HYBE Labels x Source Music หลังจากที่ค่อยๆเผยข้อมูลมาทีละนิด ทั้งเมมเบอร์ของวง ชื่อวง และภาพเซ็ตต่างๆไม่ว่าจะเดี่ยวหรือรวมก็ตาม ทำให้เราค่อยๆเห็นเคมีของวงนี้มากขึ้นเรื่อยๆ

 

         และสิ่งที่สัมผัสได้ตั้งแต่แรกเห็นวงนี้คือ เสน่ห์และออร่าที่ทะลักล้นออกมาจนทำให้เรารู้ได้เลยว่า “เลอ เซราฟิม “ นี่แหละ ว่าที่วงขวัญใจวงใหม่ในอนาคตแน่นอน เพราะพวกเธอทั้ง 6 คนมีอะไรบางอย่างที่ทำให้คนดูหลงรักเอาได้ง่ายๆ

 

          เพื่อเป็นการวอร์มอัพก่อนที่พวกเธอจะเดบิวต์กันเต็มตัวในช่วงเดือนหน้า(พฤษภาคม) ลองมาสังเกตและจดจำคาแรคเตอร์ของแต่ละคนกันดูว่า ทั้ง 6 คนชื่ออะไรบ้าง และใครเป็นใคร

 

          เตรียมตัวให้พร้อม แล้วเตรียมเลือกเมนของตัวเองให้ดีๆ ซึ่งผู้เขียนเลือกLove at first sight ได้แบบไม่ต้องคิด! 

 

 

1. Miyawaki Sakura

อดีตสมาชิก HKT 48 ก่อนจะเข้าประกวด Produce 48 และกลายมาเป็นสมาชิก IZ*ONE ก่อนจะมาเป็นสมาชิกคนแรกของเลอเซราฟิม

 

2. Kim Garum

สมาชิกลำดับที่2 สาวเกาหลีที่มากับความแบ๊ว น่ารักสดใส และน่าจะเป็นขวัญใจแฟนบอยคนนึงแน่นอน เพราะน่ารักเกินต้าน ด้วยไทป์แบบKoreaจ๋าๆ

 

3. Hong Eunchae

สมาชิกคนที่ 3 และ ความสวยที่อ่อนละมุนน่าจะทำให้แฟนๆตกหลุมรักเอาได้ง่ายๆ ดูดีมีสกุลสุดๆสำหรับอึนแช คนนี้น่าจะเป็นขวัญใจสาวๆพอสมควรทีเดียว

 

4. Kim Chaewon

สมาชิกคนที่4 และติดตาม Sakura มาจาก IZ*ONE ด้วยกัน เรื่องฝีมือไม่ต้องพูดถึง และลุคสาวผมสั้นจำโคตรง่าย มีสไตล์ที่โฉบเฉี่ยวประจำวงนี้

 

5. Kazuha

สมาชิกลำดับที่ 5 Nakamura Kazuha ว่าที่เมมเบอร์ระดับ “ตัวท็อป” ของวง ด้วยเอเชี่ยนสไตล์พิมพ์นิยมที่สวยสง่าปนน่ารัก หรูหราหมาเห่า คนนี้บอกเลยว่าแจ่มสุดๆ แจ่มโคตรๆ และจะเป็นวิชวลออฟวิชวลแน่นอนในอนาคต เป็นคนโอซาก้า และเมื่อสองปีที่แล้วไปเรียนคลาสบัลเล่ต์อยู่ที่ฮอลแลนด์ และกลับมาเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้พร้อมลุยเต็มที่ ให้ฟีล My sassy girl สุดๆ

 

6. Huh Yunjin

แววตาที่มีมิติลี้ลับซ่อนอยู่ข้างใน ดึงดูดด้วยเสน่ห์และความsexyผ่านตาคู่นั้น กับเอกลักษณ์ของเธอที่โดดเด่นและจำได้ง่ายๆอีกคน เพราะสไตล์ชัดเจน เมนยุนจิน ไม่มีคำว่าผิดหวังแน่นอน คนนี้แหละ เก๋ มีสไตล์ รักแรกพบ!!!!

 

               ยังไงก็ตาม ทั้ง6คนนี้เชื่อว่าน่าจะฟอร์มวงเกิร์ลกรุ๊ปที่แข็งแกร่งและสามารถเป็นขวัญใจของหนุ่มๆได้อีกวงแน่นอน ด้วยสไตล์พิมพ์นิยมของชายไทยมาแบบครบครัน และเสน่ห์ที่จะตกหญิงสาวด้วยกันให้โงหัวไม่ขึ้น เพราะสังเกตดูมีความผัวขาอยู่หลายคนเหมือนกัน(ฮา) วงนี้น่าจะไปได้ไกลแน่ๆ เพราะลำพังแค่เปิดทีเซอร์ แนะนำสมาชิกมาทีละคนก็ไฮพ์กันขนาดนี้แล้ว

 

วันเอ็มวีออกน่าจะโซเชียลแตกได้

LE SSERAFIM