P.R.

อะไรก็ฉุดไม่อยู่ “Bomb at Track” สุดเดือด ปล่อยอัลบั้ม “Bomb The System” มาระเบิดระบบแบบเดิมๆ

YOU2PLAY June 14, 2022

อะไรก็ฉุดไม่อยู่ “Bomb at Track” สุดเดือด

ปล่อยอัลบั้ม “Bomb The System” มาระเบิดระบบแบบเดิมๆ

 

            ยังไม่หยุดตั้งคำถามและหาคำตอบจากสังคม “Bomb at Track” (บอมบ์ แอท แทร็ค) วงดนตรีสุดเดือดเลือดใหม่แห่งค่าย genie records ตั้งแต่เข้าค่ายมาก็ตั้งใจทำผลงานปล่อยออกมาให้แฟนคลับได้ติดตามอย่างต่อเนื่องทั้ง 4 ซิงเกิลล่าสุดอย่าง บ้ายอ, คำสั่ง, เด็กเอ๋ยเด็กดี x MILLIและ จำ Feat.พัด Zweed n’ Roll จนมาถึงงานคอนเสิร์ตเปิดอัลบั้มที่ได้รับคำชื่นชมจากคนในแวดวงดนตรี สื่อมวลชนและแฟนคลับอย่างล้นหลาม ล่าสุดถึงเวลาปล่อยอัลบั้มเต็ม “Bomb The System” (บอมบ์ เดอะ ซิสเท็ม) อย่างเป็นทางการ อัลบั้มแห่งการระเบิดระบบกฎเกณฑ์ ความคิดแบบเดิมๆ ที่ทําต่อกันมา และตั้งคำถามกับสิ่งที่เป็นอยู่เพื่อหาคําตอบ ให้พัฒนานําไปสู่สิ่งที่ดีกว่า โดยอัลบั้มนี้มีเนื้อหาเพลงที่หลากหลายมากขึ้น รวมถึงเรื่องมุมมองความรัก ส่วนด้านดนตรีก็ได้มีการทำลายระบบสมชื่ออัลบั้ม เริ่มตั้งแต่เปลี่ยนวิธีขึ้นโครงเพลง การใส่สีสันของเสียงสังเคราะห์และซาวด์ดนตรีแบบ Industrial วิธีการเรียบเรียงที่เดาทางยากกว่าเดิม เพิ่มความน่าสนใจให้ตัวเพลงและประสบการณ์การฟังที่ต่างจาก Bomb at Track ที่เคยรู้จัก แต่เนื้อหายังคงความตั้งใจเดิมของวงที่อยากเป็นอีกหนึ่งกระบอกเสียงขับเคลื่อนสังคม พูดแทนใจวัยรุ่น และผู้คนที่ต้องการเปลี่ยนแปลงระบบที่เป็นอยู่

 

           แพ็คเกจอัลบั้มชุดนี้ถูกออกแบบภายใต้คอนเซ็ปท์ “Unsolved Case File” (แฟ้มคดีที่ยังไม่ถูกคลี่คลาย) ตัวแทนความหมายของระบบแนวคิดและสิ่งปฏิบัติเดิมๆ ที่ยังไม่ถูกหาคำตอบ รอให้คนมาร่วมแก้ไข เปลี่ยนแปลง และทำลายระบบ

 

ภายใน Boxset Bomb The System ประกอบด้วย

- CD ทั้งหมด 9 แทร็ก CD ที่แตก (แต่ฟังได้จริง) เปรียบเสมือนหลักฐานสำคัญแต่กลับโดนทำลายทิ้ง แก่นของทุกสิ่งแต่ดันเต็มไปด้วยความผุพัง สะท้อนถึงเรื่องราวระบบต่างๆ ที่กำลังเสื่อมโทรม ซึ่งถูกบอกเล่าผ่าน 9 บทเพลงในอัลบั้มชุดนี้

- แฟ้มคดีลับ Bomb at Track ที่เต็มไปด้วยภาพหลักฐานและเนื้อเพลงที่ถูกวางกระจัดกระจายคล้ายเอกสารรูปคดี

- Stencil แม่พิมพ์ลายฉลุไว้พ่นสเปรย์ทำลายหลักฐาน

- Poster ปกอัลบั้มขนาด 32x46 cm แบบที่ไม่ผ่านการเซ็นเซอร์ใดๆ ทั้งสิ้น

- Stickers โลโก้ Bomb at Track

Bomb The System

TRACK LIST

1. คำสั่ง (Bootlicker)

2. เสียงในหัว (Paranoia)

3. อะดรีนาลีน (Adrenaline)

4. บ้ายอ (Narcissist)

5. จำ (Remember) Feat.พัด Zweed n’ Roll

6. แค่เรื่องเล่า (After All)

7. เด็กเอ๋ยเด็กดี (Good Brats) x MILLI

8. นับถอยหลัง (Countdown)

9. ช่วงเปลี่ยนผ่าน (Coming of Age)

 

วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Shopee (พร้อมจัดส่ง) > https://shopee.co.th/product/149260035/17371710642 Amazon (For International Fan) > https://amzn.to/3GAcrMY และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ฟังทุกเพลงในอัลบั้ม Bomb The System ได้แล้ววันนี้ : lnkfi.re/BombTheSystem

 

ติดตามข่าวสารได้ทาง

YouTube: Genierock, Facebook: Bomb at Track Instagram: bombattrack Twitter : bombattrack

Bomb at Track