Album Review

“เสื้อตัวเล็ก” เพลงจีบหนุ่มที่อยากบอกให้เขารู้ว่า “ชอบคับ” จาก Bell Warisara

หัตถาครองพิภพ July 07, 2022

“เสื้อตัวเล็ก” เพลงจีบหนุ่มที่อยากบอกให้เขารู้ว่า “ชอบคับ” จาก Bell Warisara

 

 

          เรียกว่าน้องคนนี้กำลังท็อปฟอร์มจริงๆสำหรับ Bell Warisara ที่ปล่อยเพลงอะไรออกมาก็โดนใจหมดทุกเพลง ด้วยความสดใหม่ของคาแรคเตอร์และเสียงร้องที่เป็นเอกลักษณ์ ฟังสบาย และโคตรน่ารักสุดๆ ความสดใสแบบนี้คือสิ่งที่ศิลปินต้องมีออกมาจากตัวตนธรรมชาติจากภายใน แต่จะดียิ่งกว่าถ้าความน่ารักที่ว่ามาพร้อมคุณภาพการร้องที่ไม่เหมือนใครและมีคุณภาพ

 

          เบลล์มีทุกสิ่งอยู่ในตัวพร้อมสำหรับการเป็นนักร้องขวัญใจวัยรุ่นมากๆ และนี่คือซิงเกิลใหม่ที่แค่ชื่อก็น่าสนใจแล้วว่า จะเล่นมุกอะไรในเพลงมาอีก(ฮา) เพลงนี้มีชื่อว่า “เสื้อตัวเล็ก”

 

เราไม่มีทางรู้เลยว่าmeaningของเพลงคืออะไร จนกว่าจะได้ฟัง พอได้ฟังปุ๊บก็ อ๋ออออออ

 

          “เสื้อตัวเล็ก” เป็นเพลงมีเดียมๆ จังหวะชิลๆโยกๆ ต้องพูดว่าเพลงนี้เป็นเพลง “จีบหนุ่ม” ก็ว่าได้ เพราะปกติแล้วเราจะเห็นแต่เพลงจีบสาว เพลงผู้หญิงส่วนใหญ่ก็จะเป็นการแสดงความรู้สึกข้างใน แต่เพลงนี้ถือเป็นเพลงของสาวๆสายบุกเลยที่ต้องการจะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้คนที่เราชอบ หรือให้คนที่เรารักได้รู้ว่าเราสนใจเขา ก็เลยอยากจะแต่งตัวสวยๆด้วยเสื้อตัวเล็กๆ ทำให้สาวคนนั้นดูน่ารัก น่าทะนุถนอมนั่นเอง และยังเป็นการเล่นคำกับคำว่า “ชอบคับๆ” เพราะใส่เสื้อตัวเล็กด้วยนั่นเอง (เสื้อมันคับไง)

 

          ดนตรีเป็นเพลงป็อปลูกกวาดแบบสดใส ที่มีกลิ่นอายกรูฟอาร์แอนด์บีตามสมัยนิยม ซึ่งน้องเบลล์ถนัดเพลงแนวนี้อยู่แล้ว จะมีความฮิปฮอปๆอยู่หน่อยๆในดนตรีสดใสของซาวด์อิเล็กทรอนิกส์ ช่วงท้ายเพลงมีการใส่กีต้าร์เท่ๆแข็งแรงๆโซโล่สั้นๆให้ได้ดูด้วย กับฝีมือการแต่งเพลงของพี่ติ๊ก เพลย์กราวน์ เจ้าเดิม ที่ดูแลค่าย Home Run Music

 

           เพลงค่ายนี้ไม่มีผิดหวังเลย นักร้องทุกคนคุณภาพล้วนๆทั้งในเรื่องของเสียงและคาแรคเตอร์ที่หลากหลาย ซึ่งตอนนี้ก็ต้องยอมรับเลยว่า Bell Warisara คือตัวท็อปของค่ายอย่างแท้จริง ปั้นกันไปยาวๆคนนี้

 

น่ารักมากกกกกกกคับ

Bell Warisara , เสื้อตัวเล็ก