Album Review

“อยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน” (borrow u) เพลงของคนคลั่งรัก จากนักร้องสาวสดใส Bella Raiwin –

หัตถาครองพิภพ September 24, 2022

“อยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน” (borrow u) เพลงของคนคลั่งรัก จากนักร้องสาวสดใส Bella Raiwin –

 

 

          เบลล่า ไรวินทร์ คือสาวน้อยน่ารักผู้ซึ่งเป็นนักร้องซึ่งชนะมาจากรายการ I can see you voice Thailand และได้รับโอกาสจาก LOVEiS ENTERTAINMENT ออกผลงานแรกอย่างเพลง ซ่อนเธอ ซึ่งเป็นเพลงที่แสดงความสามารถในการร้องให้คนฟังได้เห็นแบบเน้นๆว่า นี่ไม่ได้มาขายความน่ารักความสวยอย่างเดียว แต่เธอคือนักร้องเสียงดีของจริง ที่เป็นน้ำเสียงซึ่งมีคุณภาพ ฟังง่าย มีความขี้อ้อน และสวยงามอยู่บนความใสของเนื้อเสียง แถมเทคนิคการร้องก็ไมใช่ธรรมดา

 

ปี 2022 มีซิงเกิลใหม่ของเธอแล้วเรียบร้อย เป็นเพลงสนุกๆที่มีชื่อว่า “อยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน” (borrow u)

 

          อย่างที่เกริ่นไปแล้วว่า เพลงฟัง เพราะๆ เธอถนัดอยู่แล้ว ในฐานะที่เป็นอีกคนซึ่งชื่นชอบการร้องเพลง และคัฟเวอร์เวอร์ชั่นของตัวเองออกมาให้แฟนๆได้ฟัง คราวนี้ ปี 2022 ได้โชว์ด้านที่น่ารัก สดใส สนุกสนานด้วยพลังของวัยรุ่นคลั่งรัก(ฮา) คนหนึ่ง ที่มีความรักอันสดใสมากๆ เพลงนี้คือเพลงรักพลังบวก ที่พร้อมบวกคนที่เราชอบจริงๆ

 

          ด้วยดนตรีเต้นรำที่มีความเป็นซินธ์ป็อป พร้อมด้วยดนตรีที่ฟังง่ายๆ แต่มีไลน์น่าสนใจ ทั้งเบสที่เดินอร่อยๆ และบีทซึ่งทันสมัย บวกกับการเขียนเนื้อเพลงที่เป็นยุค 2022 อย่างแท้จริง

 

          เพลงนี้มันต้องสดใสจริงๆเพราะเนื่องจากว่าฟีลลิ่งของมันจะต้องคลั่งรักมากๆ มันจึงเป็นโลกที่สดใสของผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งหลงรัก และคลั่งรักสุดๆ โดยในส่วนของการร้อง เบลล่าร้องเพลงนี้ได้น่ารัก สดใสสมวัย แต่ในนั้นยังมีเรื่องของเนื้อเสียง และเทคนิคการร้องที่เต็มไปด้วยคุณภาพอยู่ เป็นเพลงเร็วสนุกๆที่ยังได้โชว์ความสามารถการร้องเพลงด้วย แถมโน้ตแบบนี้ก็ไม่ใช่ว่าจะร้องง่ายๆเลย

 

             เอ็มวีได้พระเอกหนุ่ม นิว ชยภัค มาร่วมแสดง และเต้นท่าเต้นด้วยกันกับเบลล่าด้วย ซึ่งน้องเบลล่าแสดงได้ดีมากจริงๆ รอยยิ้มและแววตา เล่นได้ชัดเจนมากๆว่ากำลังตกหลุมรักใครสักคนอยู่มากๆจริงๆ อันนี้คือดี มันทำให้แฟนเพลงได้ดูเอ็มวีกันแบบฟินๆ เพลินๆไปกับความน่ารักของน้องในมุมนี้จริงๆ

 

              ที่สำคัญคือ ลุคนี้น้องสวยมากกกก มีความเฟี้ยว ความเปรี้ยวปนอยู่บนความน่ารัก เพราะงั้นนอกจากเพลงจะน่ารักแล้ว ในทางวิชวลก็ทำให้เรานั่งดูเอ็มวีน้องได้แบบเพลินๆอย่างมีความสุขจริงๆ

 

น่ารักสุดๆ พูดได้แค่นี้ ใครไม่ดูบอกเลยว่าเสียดายแทน

Bella Raiwin , อยากยืมเธอมาเล่นที่บ้าน