P.R.

ผ่านไปแล้วกับสุดยอดงาน The Guitar Mag Awards 2022 ที่เราจะได้เห็น ศิลปินคุณภาพ ที่สร้างผลงานที่ทรงคุณค่าประดับวงการดนตรีไทย

YOU2PLAY November 25, 2022

ผ่านไปแล้วกับสุดยอดงาน The Guitar Mag Awards 2022 ที่เราจะได้เห็น ศิลปินคุณภาพ ที่สร้างผลงานที่ทรงคุณค่าประดับวงการดนตรีไทย

 

         You2Play ขอแสดงความยินดีกับทุกรางวัลของทุกๆศิลปินนะครับ พวกคุณสุดยอดมาก และ You2play ขอหยิบยกรางวัลบางส่วนในงาน The Guitar Mag Awards 2022 มาพูดถึงนะครับ


Best Album Of The Year ได้แก่....
อัลบั้ม เรือสำราญราตรีอมตะ ศิลปิน Hugo
"ขอบคุณผู้ฟังทุกคนที่ฟังทั้ง 28 นาที สั้น ๆ ของอัลบั้ม และค่ายที่อนุญาติให้ทำอะไรเพี้ยน ๆ นะครับ"


เล็ก จุลจักร จักรพงษ์ กล่าวบนเวทีระหว่าที่รับรางวัล Best Album Of The Year ที่บอกได้เลยว่า "เหมาะสม" กับอัลบั้ม "เรือสำราญราตรีอมตะ" ด้วยเพลงที่เนื้อหาเข้มข้น และ ดนตรัที่ดีเยี่ยมเหลือเกิน ทุกๆเพลงในอัลบั้มนี้ ทรงคุณค่าเสียเหลือเกิน ถ้าอัลบั้มนี้ไม่ได้ Best Album Of The Year แบบนี้สิแปลก
อีกคนที่ไม่พูดถึงก็ไม่ได้ เพราะปีนี้เรียกได้ว่าเป็นปีทองของเธอคนนี้เลยกับ ศิลปินสาวผู้คว้ารางวัล "Best Female Artist Of The Year" กับ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ รึที่ทุกคนคุ้นเคยกันในชื่อ "โบกี้ไลออน"


"หลังจากนี้สิ่งที่หนูจะทำ หนูจะกลับบ้านไปเป็นหินก้อนเดิม หินที่กลั่นกร่องน้ำที่สะอาดที่สุดให้ทุกคนได้ฟัง หินที่มีตั้งแต่ชั้นหยาบที่สุดจนชั้นที่ละเอียดลงมา เพื่อกรองน้ำที่บริสุทธิ์ที่สุด นั้นก็คือบทเพลงที่จริงใจต่อผู้ฟังที่สุด"


นี่คือความรู้สึกหลังจากที่ โบกี้ไลออนได้รับรางวัล ซึ่งบอกได้เลยว่า นี่คือคือสุดยอดศิลปินที่มีคุณภาพอีกหนึ่งคนของเมืองไทย ที่จริงใจสุดๆ


เชื่อได้เลยว่า โบกี้ไลออนจะสร้างปรากฏการณ์ให้กับวงการเพลงไทยได้ตื่นเต้นไปอีกนานเท่านานอย่างแน่นอน


สุดท้าย ขอพูถึงหนุ่มหล่อขี้เล่น ทะเล้น น่ารัก มากมายความสามารถ ที่คว้ารางวัล Best Male Artist Of The Year ไปในปีนี้กับ ธนนท์ จำเริญ รึที่รู้จักกันในนาม "นนท์ ธนนท์" เจ้าของเพลงฮิตมากมาย ปล่อยเพลงไหนมาก็เปรี้ยงปร้างไปซะทุกเพลง


เพลงก็เพราะ เสียงก็ดี แต่ที่เยี่ยมไปกว่านั้นคือ ความเอนเตอร์เทนขั้นสุด ที่ครองใจบรรดาแม่ยก(และพ่อยก) ให้หลง นนท์ ธนนท์ กันหัวปักหัวปำ ....สมแล้วกับรางวัลที่มหาชนรักใคร่ Best Male Artist Of The Year ที่ได้รับจริงๆ


ขออนุญาตหยิบยกมาพูดถึงเพียงเท่านี้ก่อน เพราะถ้ากล่าวถึงทั้งหมด คงยาวเป็นหางว่าวแน่นอน ยังไงก็แล้วแต่ ทาง You2Play ก็ขอของคุณ The Guitar Mag Awards 2022 ที่จัดงานดีๆแบบนี้ขึ้นมาเป็นประจำทุกปี และขอแสดงความยินดี กับ ทุกรางวัลของทุกๆศิลปินนะครับ และ หวังว่าจะได้ฟังผลงานดีๆ ในปีต่อๆไป
เอาใจช่วยทุกคนเลย

The Guitar Mag Awards 2022