เรื่องเผือก ๆ

ถึงกับงง! “แบงค์ แคลช” รีบชี้แจงสาเหตุวงแตก ไม่เข้าใจทำไม “แฮ็ค” โพสต์พุ่งเป้ามาที่ผม

YOU2PLAY January 03, 2023

ถึงกับงง! “แบงค์ แคลช” รีบชี้แจงสาเหตุวงแตก ไม่เข้าใจทำไม “แฮ็ค” โพสต์พุ่งเป้ามาที่ผม

           สร้างความช็อกให้แฟนคลับ เมื่อจู่ๆ “แฮ็ค ฐาปนา ณ บางช้าง” มือกีตาร์ของวงแคลช ได้โพสต์คลิปผ่านเฟซบุ๊กอำลาคอนเสิร์ตครั้งสุดท้ายว่า “เป็นวันสุดท้ายของปี และเป็นวันสุดท้ายของวงแคลชที่จะได้เล่นด้วยกันเนื่องจากนักร้องนำอย่าง “แบงค์ อยากกลับไปทำอัลบั้มเดี่ยวอีกครั้ง”

           งานนี้สร้างความตกใจให้แฟนๆ เป็นอย่างมาก ว่าเกิดอะไรขึ้น เพราะหลังจากที่ “แฮ็ค” ได้โพสต์คลิปดังกล่าวไป หลังจากนั้นแฟนๆ ก็สังเกตว่าเจ้าตัวก็ได้อันฟอลโลว์ไอจี “แบงค์” ด้วย

          ล่าสุด “แบงค์ แคลช” ได้โพสต์ชี้แจงระบุว่า “หลังจากกลับมารวมวงผมไม่เคยเสนอให้แคลชพักวงหรือยุบวงเลย” โดยใน ปี 2561 หลังจากคอนเสิร์ต CLASH AWAKE จบลงและทัวร์คอนเสิร์ตกันต่อ สมาชิกบางท่านไม่มีเวลาเพียงพอที่จะมาเล่นคอนเสิร์ตได้อย่างเต็มที่เพราะมีหน้าที่การงานส่วนตัวที่ต้องรับผิดชอบพอสมควร จึงมีการประชุมพูดคุยกันเรื่องวาระและระยะเวลาของวง

          ปี 2562 ในที่ประชุมได้มีการเสนอกันว่าการใช้ชีวิตของแต่ละคนเปลี่ยนไป จึงสรุปว่าทางวงจะทัวร์กันไปอีก 2 ปีและพักวงไปหาแรงบันดาลใจและกลับไปใช้ชีวิตของตัวเองแล้วจึงค่อยกลับมารวมกันอีกครั้งเป็นวาระวาระไป นี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมสมาชิกทุกท่านถึงไม่ได้ต่อสัญญาศิลปินกับจีเอ็มเอ็มแกรมมี่ที่หมดไปตั้งแต่กลางปี 2564 ส่วนคอนเสิร์ตใหญ่ที่ต้องเลื่อนสาเหตุเพราะโควิด

          สุดท้ายนี้ผมไม่โกรธอะไรพี่แฮ็คนะครับ แค่งงเล็กน้อยว่าทำไมเขาถึงโพสต์พุ่งเป้ามาที่ผมแบบนั้น จากนี้ไปขอให้สมาชิกในวงทุกท่านโชคดีในเส้นทางที่ตัวเองต้องการและเหมาะสมกับตัวเองอย่างมีความสุข ยังไงก็ฝากติดตามทุกๆคนเหมือนเดิมนะ”

แบงค์ แคลช