เรื่องเผือก ๆ

คลายสงสัย! “โบกี้ไลอ้อน” เฉลยเองคอนเสิร์ต 3 ชม. เข้าห้องน้ำตอนไหน

YOU2PLAY February 24, 2023

คลายสงสัย! “โบกี้ไลอ้อน” เฉลยเองคอนเสิร์ต 3 ชม. เข้าห้องน้ำตอนไหน

           บอกเลยว่าสมการรอคอยสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิตของศิลปินสาว “โบกี้ไลอ้อน” ที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ รวบรวมเพลงฮิตที่ทุกคนอยากฟัง และโชว์สุดยิ่งใหญ่อลังการ โปรดักชั่นครบเครื่องทั้ง แสง สี เสียงตลอดกว่า 3 ชั่วโมง งานนี้ทำเอาแฟนๆ อดสงสัยไม่ได้ว่าคอนเสิร์ตนานขนาดนี้ “โบกี้ ไลอ้อน” เอาเวลาที่ไหนไปเข้าห้องน้ำ

 

           ล่าสุดเจ้าตัวได้ออกมาเฉลยข้อสงสัยให้กับแฟนๆ โดยบอกว่า “สำหรับคนที่สงสัยว่าร้องเพลง 3 ชั่วโมงเปลี่ยนชุดขนาดนี้จะปัสสาวะยังไง ในเวลา 1 นาทีครึ่ง ที่สไตล์ลิสช่วยกันเปลี่ยนชุด ช่างผม 4 คนช่วยกันเปลี่ยนผมใส่เครื่องหัว ขณะที่ยืนอยู่ก็ปัสสาวะไปด้วย ช่างหน้า 2 คนกำลังซับหน้าและเปลี่ยนลุค ในขณะที่ยืนอยู่ก็ปัสสาวะไปด้วย ฝึกมาแล้ว นี่แหล่ะโบกี้ ไลอ้อนค่ะ”

 

           หลังจากที่ได้เฉลยคำตอบไปแล้ว ยังมีแฟนๆที่ยังสงสัยต่ออีกว่า “แม่ ยังนึกไม่ออกอยู่ดี มันนั่งท่าไหน ยืนฉี่ได้หรอคะ คนรอบข้างจะเขินมั้ยซักนิดนึง นึกไม่ออกจริงๆ งานนี้ “โบกี้ไลอ้อน” เข้ามาตอบกลับว่า “ยืนค่ะ จริงๆ ฝึกนานแล้ว เพราะเป็นโรคกะเพาะปัสสาวะบีบตัวไว ทำให้ฉี่บ่อย เวลาไปทัวร์ไม่อยากเป็นภาระคนอื่น เลยฝึกฉี่ใส่ถุง พกเต๊นท์ไปทุกที่ ทีมงานรับทราบหมด ส่วนในคอนเสิร์ตคือยืนแบบใช้สมาธิมากค่ะ ถามว่าเขินไหม เขินแต่ต้องทำ เพื่อสุขภาพตัวเองและคุณภาพของโชว์ค่ะ ทีมแต่งตัวกะเทยทั้งทีม”

โบกี้ไลอ้อน