
Thai
“แอน” ซึ้งน้ำตาซึม...งานเปิดตัวอัลบั้มอบอุ่น เพื่อน “คูณสามซุปเปอร์แก็งค์” ร่วมให้กำลังใจ
YOU2PLAY October 14, 2005
บริษัทเพลง “ลักษ์ มิวสิค” จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวอัลบั้ม “BLOOM” ให้ศิลปินน้องใหม่ในสังกัดอย่าง “แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์” ขึ้นที่ร้าน Café Buongiorno สุขุมวิท 33 เมื่อบ่ายวันที่ 12 ต.ค. ที่ผ่านมา โดยบรรยากาศในงานเต็มไปด้วยความสดใสจากดอกไม้หลากหลายชนิดที่ตกแต่งไว้ทั่วร้านแล้ว เพื่อนพ้องน้องพี่ยังตบเท้าเข้ามาให้กำลังใจแอนกันเต็มที่ ไม่ว่าจะป็นน้องๆศิลปิน ลักษ์ มิวสิค ที่มากันทั้งค่าย อาทิ ท๊อฟฟี่, เชอร์รี่, ลูกปัด, วงเอ็กโซติก และยังมีเพื่อนอดีตแก็งค์คูณสามอย่าง เก็ท-แก็งค์-แพรว, แอนนา วงแจมป์, หนึ่ง-ณรงค์ฤทธิ์ ฯลฯ ที่ทำเอาร้านแน่นขนัดไปเลย
เริ่มงานด้วยพิธีกรสาว “ตี้-ธิดารัตน์ เจริญชัยชนะ” ออกมาทักทายสื่อมวลชนและแขกที่มาร่วมงานแล้วก็เชิญนักร้องสาว “แอน” ขึ้นมาโชว์เพลง “เลือกเป็นคนที่รักเธอ” เรียกน้ำย่อย ก่อนที่จะสัมภาษณ์พูดคุยถึงงานเพลงในอัลบั้มอย่างละเอียดจาก “แอน” และทีมโปรดิวเซอร์คู่ใจ “ชัชวาล ปุกหุต, โป โปษยะนุกูล” ที่เล่าถึงการทำงานกับแอนได้อย่างสนุกสนานแบบเรียกเสียงฮาไม่ขาดระยะ จากนั้นพิธีกรสาวก็ปล่อยเวทีให้แอนเปิดมินิคอนเสิร์ตย่อยๆ แนะนำเพลงอื่นๆในอัลบั้มให้ฟังจนเคลิ้มไปตามๆ กัน ก่อนจะส่งท้ายด้วยการถ่ายรูปหมู่ร่วมกัน เล่นเอาแอนแอบซึ้งน้ำตาคลอ
ซึ่ง “แอน เผยถึงความรู้สึกว่า “วันนี้แอนรู้สึกอบอุ่นและซึ้งใจมากเลยค่ะ เพราะนี่เป็นครั้งแรกของงานเปิดอัลบั้มในบ้านหลังใหม่ ที่แอนรู้สึกว่าได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นมากๆ ทั้งจากพี่ๆสื่อมวลชนและ พี่ๆน้องๆที่มาให้กำลังใจกันก็ต้องขอขอบคุณมากๆ นะคะ แถมยังมีเซอร์ไพร้ส์จากน้องเก็ท-น้องแก็งค์ที่มาร่วมงานด้วย วันนี้ก็เลยรู้สึกเหมือนได้ย้อนอดีตคูณสามซุปเปอร์แก็งค์อีกครั้ง ก็เลยแอบน้ำตาคลอเพราะบรรยากาศมันพาไปค่ะ” สำหรับแฟนๆของสาวเสียงใส “แอน-ธิติมา ประทุมทิพย์” เตรียมควักกระเป๋ากันได้เลย เพราะอัลบั้ม “BLOOM” มีวางขายแล้ววันนี้!! ทุกแผงเทปทั่วประเทศ