Thai

ดับเบิลคลิก เรคคอร์ด ค่ายน้องใหม่ เปิดซิงดูโอหนุ่มมาดเท่ EMOTION TOWN

YOU2PLAY January 11, 2007

เตรียมปล่อยเอ็มวีเพลงแรก เกี้ยว 3 สาวฮอต เมย์-แป้ง-วุ้นเส้น สุดหวิวริมสระ

ค่ายเพลงน้องใหม่ล่าสุด มากับชื่ออินๆ Double Click Record เตรียมกดปุ่มปล่อยศิลปินเบอร์แรก EMOTION TOWN ดูโอคู่ใหม่บนถนนสายดนตรีกับอัลบั้มที่มีชื่อว่า Simple งานเพลงที่รวบรวมทุกความรู้สึกจากทุกมุมเมือง เน้นเพลงฟังสบาย เพื่อลบความวุ่นวายด้วยงานดนตรีที่มีความหมาย
 
พีรพงศ์ เฉลิมโยธิน (แอ๊น) และ กวิน ชูกิจเกษม (วิน) ในนาม Emotion Town มีความถนัดในเชิงดนตรีที่ต่างกัน แต่เดินทางตามความฝันอย่างเดียวกัน  แอ๊น พีรพงศ์ หนุ่มผิวเข้มอารมณ์ดี เลือกเรียนดนตรีที่ตนเองชอบ จากศิลปกรรม จุฬาฯ เอกกีต้าร์คลาสสิค พร้อมประสบการณ์ด้านการแข่งขันมามากมาย วิน กวิน หนุ่มมาดนิ่ง ที่ชอบขีดเขียน ถนัดในการเขียนเพลงด้วยความรู้สึก เรียงร้อยทุกอย่างรอบตัวให้เป็นบทเพลงได้อย่างน่าฟัง ทั้งสองคนมารวมตัวกันทำงานในอัลบั้มชุดนี้ โดยได้ ครองพล สุทธิสานนท์ ดูแลการทำเพลง และ ได้เพื่อนสนิท นพระพี บุลยเลิศ และ วีรสิทธิ์ ชินวัตร สนับสนุนการทำอัลบั้มโดยตั้งเป็นค่ายเพลง DOUBLE CLICKS นั่นเอง พร้อมจะเปิดรับคนดนตรีแบบไม่จำกัดแนว โดยมี EMOTION TOWN เป็นศิลปินเบอร์แรก

EMOTION TOWN กับงานเพลงแนว SOUL POP เป็นธีมของอัลบั้ม จุดเด่นของพวกเขาอยู่ที่การทำดนตรีให้เข้าใจง่าย และเป็นธรรมชาติ เน้นซาวน์ให้เหมือนกับการเล่นจริง เนื้อหาของเพลงในอัลบั้มจะเป็นเรื่องใกล้ตัวและเป็นอารมณ์จริงของมนุษย์ทุกคนในเมือง งานเพลง EMOTION TOWN จึงเป็นเหมือนเมืองๆ หนึ่งที่ทุกคนสามารถเข้ามารับรู้และแสดงความรู้สึกร่วมกันไปได้ และเพลงแรกจากอัลบั้ม Simple งานเพลงป๊อปที่มีกลิ่นอายของวิถีคนเมืองนี้ ก็คือ เพลง “อยากมีความรัก” เนื้อหาของเพลงนี้หยิบยกมุมมองของคนที่กำลังอยากมีความรักมานำเสนอได้อย่างน่ารักน่าฟัง ที่สำคัญต้องคอยติดตามชม มิวสิกวิดีโอเพลงนี้ให้ดีๆ เพราะได้ 3 สาวเซ็กซี่แก็งค์เพื่อนสนิทที่กำลังฮอตสุดๆ อย่าง เมย์-พิชนาฏ, แป้ง-อรจิรา และวีเจวุ้นเส้น  มาเป็นตัวแทนความสดใสของดนตรีและเนื้อร้อง รับรองว่าหนุ่มโสดทั้งหลาย ต้องอิจฉา 2 หนุ่มEmotion Town แอ๊น-วิน อย่างแน่นอน  เริ่มออนแอร์ให้ชมกันที่ แชนนอลวี 30 พ.ย.นี้

สำหรับเอ็มวีเพลง อยากมีความรัก นี้ ถ้าหนุ่มๆได้ชมเอ็มวีเพลงนี้แล้ว รับรองได้ว่า ต้องอิจฉาสองหนุ่มแอ๊น-วินล้านเปอร์เซนต์ ซึ่งหนุ่มแอ๊นท์ และหนุ่มวิน บอกว่า “มีหลายอารมณ์มาก ที่ชัดเจนคือ ตื่นเต้นเป็นดับเบิลๆ  ด้วยหลายสาเหตุครับ หนึ่งคือ เป็นเอ็มวีตัวแรกในชีวิต ต้องออกหน้ากล้องซึ่งไม่เคยมาก่อน ยิ่งกว่านั้น ยังได้สาวๆที่ทั้งสวย น่ารัก เซ็กซี่ที่เป็นที่หมายปองของหนุ่มๆทั่วประเทศ อย่าง เมย์ แป้ง วุ้นเส้นด้วยแล้ว  นอนไม่หลับทั้งคืน แถมตอนถ่ายทำเอ็มวี มีฉากที่ต้องร่วมเฟรมเนี่ย โอ้โห มันเป็นความรู้สึกเหมือนกับที่ร้องในเพลงเลยครับ อยากมีความรักจริงๆครับ” 

นอกจากนี้ 2 หนุ่มยังฝากถึงเพลงที่สอง “เหตุเกิดจากความเหงา”ซึ่งกำลังจะปล่อยเอ็มวีตามมาให้ชมเร็วๆนี้ว่า ซึ้งกันเต็มๆแน่นอนกับนักแสดงคู่ที่สุดยอดเช่นกัน ส่วนอัลบั้มเต็มกำหนดวางแผง 23 ม.ค. ที่จะถึงนี้