Thai

ป๊อบ-พลรัตน์ มั่นใจสาวน้อย วัยซน “โซ่-พชรมน”ทางเลือกใหม่ของวัยรุ่นไทย หัวใจพอเพียง!

YOU2PLAY March 26, 2008


     เดินหน้าเต็มที่สำหรับงานเพลงชุดแรก ของค่ายเพลงน้องใหม่ มาย แบงคอก มิวสิค(My Bangkok Music)ที่ ป๊อบ-พลรัตน์ รอดรักษา นั่วแท่นเป็นผู้บริหาร หวังสร้างสรรค์งานเพลง ให้เป็นอีกทางเลือกของแฟนเพลงยุคดิจิตอลประเดิมไตรมาสแรก เน้นตลาดวัยรุ่นวัยใส ปั้นสาวน้อย วัยซน น้องงใหม่ ในแบบฉบับขงวัยรุ่นไทยหัวใจพอเพียง...SO-PHOTCHARAMON(โซ่-พชรมน)

    แม้ว่า โซ่ – พชรมน จะมีอายุแค่เพียง 12 ปี แต่ก็เป็นเด็กที่ครบเครื่องทั้งพรสรรค์แลพพรแสวง โดยเฉพาะครอบครัวที่ให้การสนับสนุนส่งเสริมมาตลอด ทั่งการเรียน การแสดง และการร้องเพลงที่เธอรัก โดยเริ่มเรียนร้องเพลงจากโรงเรียนมีฟ้า ตั้งแต่ป.4 มีนักร้องในดวงใจคือ เบริ์ด ธงไชย ทั้งยังรักในการเล่นดนตรีไทยและดนรีสากลได้หลายชนิด อาทิ ขิม ซอ พิณ และ เปียโน สิ่งที่คาดไม่ถึงคือ โซ่-พชรมน ยังเป็นสาวน้อยนักบัลเลต์ระดับแนวหน้าของวงการ ที่ผ่านการรับรองจากโรงเรียนจากต่างประเทศ อันเป็นที่ยอมรัยทั่วโลกมาแล้ว

    ป๊อบ-พลรัตน์ รอดรักษา เล่าว่า “เหตุผลที่ประเดิมด้วยงานเพลงอัลบั้มแรกน้องโซ๋-พชรมน เพราะเห็นได้ชัดว่า น้องเขาเป็นเด็กที่มีความสามารถ มีความตั้งใจจริง ซึ่งทางบริษัท มาย แบงคอก มิวสิค ก็ต้องการที่จะสนับสนุนคนเก่ง มีความสามารถ จึงได้ติดต่อโปรดิวเซอร์ที่เก่งๆและมีประสบการ์มาแล้วอย่าง คุณไก่-สัมพันธ์
สุขสมัย มาดูแลงานเพลงในอัลบั้มของโซ่-พชรมน ซึ่งแนวเพลงก็จะเป็นเพลงป๊อป วัยรุ่น ใสๆที่ชอบมีหลายอารมณ์ คือ รัก อกหัก แอบชอบ และพลงเต้นๆที่สนุกๆ ฟังสบายๆครับ ตามวัยของเขา  ซึ่งผมคิดว่า โซ่-พชรมน น่าจะเป็นตัวอย่างที่ดีของเด็กไทยหลายๆคน ที่มุ่งมั่น สร้างความฝันให้เป็นจริง ไม่สียเวลาไปกับสิ่งที่ไม่มีประโยชน์ ซึ่งเวลาที่เขาชอบอะไร เขาก็จะเต็มที่ทุกครั้ง อย่างเรื่องการร้องเพลงก็เรียนที่โรงเรียนมีฟ้า ตั้งแต่ ป.4 ส่วน และก็ฝึกฝนมาตลอดและยังมีกิจกรรมอีกหลายๆอย่างที่เขาทำได้ด้วยวัยแค่นี้ ผมจึงมั่นใจในตัวโซ่-พชรมน และอยากให้แฟนเพลงชาวไทยให้โอกาสและสนับสนุนงานเพลงของเด็กไทยด้วยกัน และค่ายเพลงน้องใหม่ มาย แบงคอก มิวสิค ด้วยครับ ขอบพระคุณมากๆครับ...”
     สนใจติดตามอัพเดตข่าวสารของศิลปิน โซ่-พชรมน และ มาย แบงคอก มิวสิค ได้ที่ www.actinhceter.com และ http://www.you2play.com/sophotcharamon

 

โซ่ พชรมน , มาย แบงคอก มิวสิค , ป๊อบ พลรัตน์ , นักบัลเลต์