Thai

“เบียร์ – สรณัฐ” ทุ่มสุดตัวเปิดสตูดิโอ พร้อมมุงานเพลง วง เจิ๊ก (Jerks!)

YOU2PLAY March 27, 2008


     ห่างหายจากวงการบันเทิงพักใหญ่กับ “เบียร์-สรณัฐ มัสยวานิช” ล่าสุดทุบกระป ุกเปิดสตูดิโอห้องอัด “โทนี่ ผี สตูดิโอ” (Tony Phee Studio) กับเพื่อนๆ เพื่อรองรับงานโฆษณา งานเพลงของลูกค้า รวมถึงผลงานเพลงอัลบั้มชุดแรกของตัวเองที่ร่วมกับเพื่อน 2 คน ภายใต้ชื่อ วง เจิ๊ก (Jerks!) กับสไตล์ของตัวเอง ใน แนวบลู ป็อบ ร๊อค กับ แนวดิสโก้ ทู ฮอลิเดย์ พร้อมกันถึง 2 ชุด โดยหนุ่มเบียร์กล่าวถึงความตั้งใจในการทำงานเพลงชุดนี้ว่า 
     “นอกเหนือจากตอนนี้ที่ผมกำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 4 คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยศรีปทุม แล้ว ผมกำลังมีผลงานอัลบั้มเพลง ในสไตล์ของที่ผมกับเพื่อนชอบด้วยครับในแนว ป็อบ ร๊อค กับ แนวดิสโก้ ทู ฮอลิเดย์ โดยใช้ชื่อวงว่า วง Jerks! ช่วยกันทำครับ ก็เสร็จไปประมาณ 50% แล้ว ผมตั้งใจว่าจะออก 2 อัลบั้มพร้อมกันเลย เป็นเพลงภาษาไทยกับภาษาอังกฤษ อย่างละอัลบั้ม ส่วนแนวเพลงก็แตกต่างกันไป เป็นแนวบลู ป็อบ ร๊อค กับ แนวดิสโก้ ทู ฮอลิเดย์ ครับ ซึ่งเพลงจะออกโจ๊ะๆ สนุกๆ หน่อย ซึ่งทุกอย่างในงานเพลงของวงเรา ที่ลงทุนทำกันเองหมดเลย ลงทุนทุบกระปุกเพื่องานนี้โดยเฉพาะครับ ทั้งแต่งเนื้อร้อง ทำนอง ซาวน์ต่าง ๆ คิดกันเองหมด รวมถึงทำห้องอัดเป็นของเราเองใช้ชื่อ ‘โทนี่ ผี สตูดิโอ’ (Tony Phee Studio) ย่านประชาชื่น ไว้รองรับงานตัวเองและงานลูกค้า 
     โดยอัลบั้มนี้ผมรับหน้าที่ป็นนักร้องนำและแต่งเพลงเองด้วยครับ ก็พยายามตั้งใจทำให้ดีที่สุด ทุกอย่างเป็นรูปเป็นร่างมากขึ้น ก็ดีใจครับ และที่สำคัญได้กำลังใจจากแฟนเพลงที่ฟังผ่านเน็ต เรตติ้งดีในระดับที่เหนือความคาดหมาย ตอนนี้ปล่อยออกมา 2 เพลงแล้ว คือเพลง ‘ทรู ฮอลลิเดย์’ (True Holiday) กับ ‘ดิสโก้ เกิร์ล’ (Disco Girl) ต้องขอขอบคุณพี่ๆ ดีเจ คลื่น FAT ที่เปิดเพลงจนติดชาร์ทกว่า 4 สัปดาห์ รู้สึกประทับใจมากครับ แล้วงานเพลง 2 ชุดนี้ ผมทำเพราะเป็นงานที่ผมรักและตั้งใจกับมันมาก ผมไม่ได้ต้องการจะแข่งกับใคร ก็เลยไม่รู ้สึกกดดันอะไร ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดีครับ คาดว่าอัลบั้มเต็มก่อนสิ้นปีนี้แน่นอนครับ ขอบคุณทุกๆ คนที่เป็นกำลังใจให้ผมครับ ผมจะทำให้ดีที่สุด” เบียร์ กล่าว
      เร็วๆ นี้ เตรียมติดตามผลงานเพลงฉบับปฐมฤกษ์ของ “เบียร์-สรณัฐ มัสยวานิช” ภายใต้ชื่อ วง เจิ๊ก (Jerks!) ที่ทำ 2 เพลง ‘ทรู ฮอลลิเดย์’ (True Holiday) กับ ‘ดิสโก้ เกิร์ล’ (Disco Girl) ฮิตดคลื่น FAT ไปแล้ว และล่าสุดทุบกระปุกเปิดสตูดิโอห้องอัด “โทนี่ ผี สตูดิโอ” (Tony Phee Studio) กับเพื่อนๆ เพื่อรองรับงานโฆษณา งานเพลงของลูกค้า (Tony Ph ee Studio) ย่านประชาชื่น

เบียร์ สรณัฐ , Tony Phee Studio , เจิ๊ก , Jerks