#ฟูลทีมแล้วโว้ย ซิงเกิลใหม่ “PAUSE (พัก)” จาก J$R ft. VARINZ, Z TRIP, KANOM (Pro

September 17, 2019

ในที่สุดการรอคอยก็จบสิ้น เมื่อ “J$R” เต็มวงสามคน ได้กลับมาออกซิงเกิลใหม่อีกครั้ง และโดยเฉพาะอย่างยิ่งการทำงานกับค่ายใหญ่อย่าง ME Records ด้วยแล้วนั้นยิ่งน่าตื่นเต้นเลย เพราะก็อย่างที่ทราบกันถ้าใครติดตามโดยตลอด

#หวานละมุนขั้นสุด ซิงเกิล “อ้อน” จากดูโอ้คุณภาพ MOONLIGHT ft. Cyanide แร็ปเปอร์ห

September 17, 2019

นี่คือความหวานละมุนที่จับต้องได้จริงๆ และผมเชื่อว่าเพลงนี้มันจะเป็นเพลงที่ส่งให้ศิลปินคู่นี้เกิดได้เลย สำหรับคู่ดูโอ้ชื่อวงว่า Moonlight อันประกอบด้วย มีน - กรมินทร์ คงรอด ตำแหน่งแซ็กโซโฟน/ร้อง และ ซินซิน-ไอรดา ธวัชผ่องศรี ร้องนำ

#แค่คนเก่าเค้ามึงยังแพ้ ซิงเกิลใหม่ “พ่ายแพ้” งานกระแทกโดนๆจาก THE RAVEN DOLL

September 11, 2019

นี่คือซิงเกิลใหม่จาก The Raven Doll ที่ตั้งตารอคอยอยู่ตลอดเวลาว่า เมื่อไหร่วงดนตรีสุดจัดปลัดสวด วงนี้จะออกผลงานใหม่มาให้ผมได้ฟังสักที ในฐานะติ่งตัวยงของตุ๊กตานิลกาฬ

#พวกกูสายซิ่งไม่ใช่สายจอด ซิงเกิลใหม่ “สายหมอก” (Black Cloud) จาก J Lloyd x Joni

August 26, 2019

สายหมอก (Black Cloud) ผมเชื่อว่าเพลงนี้ มันเป็นเพลงที่ถ้าเปิดตอนขับรถแล้วแม่งได้ฟีลสุดอะไรสุดจริงแน่ แม้ว่าผู้เขียนเองจะไม่ใช่สายซิ่ง และขับรถช้ามากๆ แต่ฟังเพลงนี้ผมว่า สายหมอกและสายหมอบของแท้น่าจะชอบเข้าขั้นรักเพลงนี้เลยล่ะ

#เหตุผลที่ชอบเพลงนี้มีเพียบ ซิงเกิลใหม่ “1 ใน 10,000 เหตุผล” จาก STAMP x FONGBEE

August 25, 2019

นี่คือผลงานใหม่ที่เป็นการโคจรมาเจอกันแบบเต็มๆระหว่าง ฟองเบียร์ กับ แสตมป์ สองสุดยอดนักแต่งเพลงตัวจริงเสียงจริงของยุคนี้ โดยที่ครั้งนี้ แสตมป์มาในฐานะของคนที่เป็นนักร้องอย่างเต็มตัว

Deepลงลึกสุดไปกับซิงเกิลใหม่ “ถ้าวันหนึ่ง” จาก GUNN JUNHAVAT งานเพลงที่แต่งออกมา

August 24, 2019

เกือบจะพลาดไม่ได้ฟังเพลงนี้ไปแล้ว นี่คือผลงานใหม่ของน้องกันต์ ชุณหวัตร นักร้องหนุ่มไซส์เล็กแต่หล่อน่ารัก จากค่ายBoxx Music ที่เราก็ไม่ได้ฟังผลงานน้องมาพักใหญ่ๆเลย ตอนนี้ในที่สุดแกก็ปล่อยผลงานออกมาให้เราในฐานะแฟนเพลงได้ฟังกันอีกครั้ง

#เพลงนี้เจ็บจริงเพราะจริง “หมาขี้แพ้” ซิงเกิลใหม่จากวง สำราญรื่น งานเพลงดีที่เพร

August 19, 2019

นี่คือบทเพลงที่ผมเชื่อว่าหลายๆคนอาจจะมองข้ามและไม่ได้ฟังมัน บางคนอาจจะไม่ชอบเพลงที่เสียใจรุนแรง ความหมายดุเดือด ซึ่งเพลงนี้ “หมาขี้แพ้” เอาจริงๆชื่อของเพลงมันเป็นแค่เปลือกที่อาจจะทำให้คนฟังที่ยังไม่ได้ฟัง

#งานดีที่ต้องจำ “เจ็บไม่จำ” จาก O-PAVEE เพลงเศร้าบรรยากาศหม่นๆที่ฟังแล้วชอบฟีลลิ

August 19, 2019

คนนี้ถือเป็นนักร้องรุ่นใหม่อีกคนหนึ่งที่เราได้เห็นเขาบ่อยๆ และทุกครั้งก็มักจะเป็นเพลงเศร้า ช้าๆ อย่างที่คุ้นเคยกัน ครั้งนี้หลังจากที่ได้ลองไปทำอะไรใหม่ๆ ทดลองกับอะไรใหม่ๆเช่นดนตรีบีทสมัยใหม่

“บี พีระพัฒน์” คัมแบ็คทวงบัลลังก์ดีโว่ ส่งเพลง “ไม่ใช่ของเรา” บ้านหลังใหม่ “สไป

August 17, 2019

ห่างหายจากการปล่อยเพลงใหม่ออกมาให้ได้ฟังกันไปกว่า 4 ปี กับ บี พีระพัฒน์ เถรว่อง กลับมาครั้งนี้ภายใต้บ้านหลังใหม่กับ ค่ายสไปร์ซซี่ ดิสก์ (SPICY DISC) พร้อมส่งซิงเกิลใหม่ “ไม่ใช่ของเรา”