คอนเสิร์ตเดี่ยวในรอบ 18 ปีของ บุรินทร์ รวมสุดยอดสายลับระดับวีไอพี!...

September 17, 2019

กลับมาอีกครั้งกับคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในรอบ 18 ปี BURIN BOONVISUT DISCO IN TUXEDO(บุรินทร์ ดิสโก้ อิน ทักซิโด้)

“ฟังกี้ วา วา” เล่นใหญ่ จัดเต็ม อัดแน่นทุกบทเพลงใน “ฟังกี้ วา วา ‘ซินธ์เดอเรลล่า...

September 12, 2019

เป็นอีกหนึ่งค่ำคืนที่อบอวลไปด้วยความสนุก และความสุขจริงๆ สำหรับงาน “Funky Wah Wah 'Synthderella' เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล” (ฟังกี้ วา วา ‘ซินธ์เดอเรลล่า’ เปิดปาร์ตี้นิยายเหงาเท่าจักรวาล)

‘มัดหมี่ พิมดาว’ ชวน ‘อาย กมลเนตร’ และเพื่อนดารา ศิลปิน จัดงาน “ให้ดาวนำทาง” ทอล...

September 06, 2019

เป็นอีก 1 นักแสดงและศิลปินที่ไม่เคยหยุดอยู่นิ่งสำหรับสาว มัดหมี่ พิมดาว พานิชสมัย ว่างจากงานแสดงและงานเพลง ก็ได้ออกผลงานเขียนหนังสือ มัดใจ1 และ มัดใจ2 ซึ่งได้ออกมาแล้วสักพัก

“อีส” ส่งเป็นเศร้ากระแทกใจ “ขอโทษที่ยังไม่ลืม”กับความทรงจำที่แม้จะเจ็บ แต่ก็ยังจ...

August 24, 2019

เป็นอีกหนึ่งศิลปินหน้าใหม่ที่น่าจะตามองอีกหนึ่งวงเลยทีเดียวสำหรับวงEASE วงดนตรี Retro Pop ประกอบด้วย ภัท กฤษภาส ทองอ่อน (ร้องนำ) และ ตอง นิตนันท์ ถิรสิริสิน (กีตาร์)

“ฟังกี้ วา วา” เทิร์นเวที เล่นใหญ่จัดปาร์ตี้หลุดโลกเปิดอัลบั้ม “ซินธ์เดอเรลล่า”...

August 24, 2019

ถ้าคุณเคยส่งเพลง Wedding Song (เว็ดดิ้ง ซอง)ให้กับคนที่คุณรัก และเคยเป็นคนหนึ่งที่มี ความรักที่ซ่อนไว้ พร้อมโยกตัวไปกับจังหวะดนตรีของเพลง The Last Song (เดอะ ลาส ซอง) แสดงว่าคุณคือแฟนตัวยงของ Funky Wah Wah

คอนเสิร์ต Siam Secret Service & Apartment Khunpa โชว์ระดับปรมาจารย์ จัดเต็ม ไ...

August 21, 2019

งานที่ฉีกกรอบเดิมๆ รูปแบบของคอนเสิร์ต กับ Siam Secret Service & Apartment Khunpa - Sanamluang Music Pop up Concert BY MY BEER คอนเสิร์ตสุดครีเอทโดยผู้จัดมากฝีมือ เจย์ Plodpai , ปืน Keystone Studio และ MY BEER

ที่สุดแห่งความมันส์ จัดจ้าน กับ 3 หนุ่มอินดี้ร็อค TWO DOOR CINEMA CLUB...

August 19, 2019

เย็นวันที่ 13 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี คือวันนัดรวมตัวของเหล่าสาวกอินดี้ร็อค ที่ต่างตื่นเต้นและตั้งตารอกับคอนเสิร์ตเดี่ยวอีกครั้งของ 3 หนุ่ม จากไอร์แลนด์เหนือ

“ว่าน ธนกฤต” ส่งเพลงชื่อแปลก “เดคิสุงิ” ความเศร้าบริบทใหม่ของคนที่...ดีไม่พอ!...

August 16, 2019

ถ้าให้เอ่ยถึงศิลปินชายที่มีเอกลักษณ์ในการใช้ภาษาที่มีความเฉียบคมในเมืองไทย หนึ่งในลิสต์ลำดับต้นๆ จะต้องมีชื่อของ ว่าน ธนกฤต พานิชวิทย์ ติดเป็นหนึ่งในนั้น

ทั้ง “รู้” แต่ยังทำใจไม่ได้ เพลงใหม่แกะกล่อง วง ANEMONE จากสนามหลวงมิวสิก...

August 15, 2019

“รู้ (TEARS)” ซิงเกิลแรกจาก Anemone (อะเนโมเน่) ที่ร่วมงานกับสนามหลวงมิวสิก วงดนตรีแนว Electronic Post-Rock โดยพื้นฐานคือเป็นวง Rock